CSGT thành phố Hải Dương cứu giúp một thanh niên bị ngất ven đường

CSGT thành phố Hải Dương giúp một thanh niên bị ngất ven đường

VOV.VN - Chiều nay 7/11, người dân trên phố Thống Nhất, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) phát hiện 1 nam thanh niên nằm ngất ven đường.

Sau khi kiểm tra không phát hiện thương tích, người dân địa phương và cán bộ công an phường đã đưa về trụ sở Công an thành phố.

<="" td="">
Hà Văn L. (áo đen) tại trụ sở Công an TP Hải Dương

Được chăm sóc thanh niên này đã tỉnh. Thanh niên này tên Hà Văn L. sinh năm 1999, ở số nhà 20 đường Chân Mây, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế). 

Anh L. cho biết: Cha mẹ đã ly dị và L. sống cùng mẹ. Gần đây, do giận mẹ nên anh đã bỏ nhà ra Quảng Ninh, Hải Phòng. Không tìm được việc làm nên ngày 6/11, anh đi nhờ xe từ Hải Phòng về đến Quý Cao (huyện Tứ Kỳ) và đi bộ về thành phố Hải Dương. Số tiền mang theo đã hết. 2 ngày nay, anh L. không được ăn uống, đến địa điểm trên thì đói lả nên đã ngất đi.

Sau khi đã liên hệ với địa phương nơi anh L. sinh sống, cán bộ Tổ xử lý tai nạn Cảnh sát Giao thông thành phố Hải Dương đã hỗ trợ anh L. 1 triệu đồng làm lộ phí và dùng ô tô đưa người thanh niên này ra quốc lộ 5 gửi xe khách lên Bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) để về quê./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close