Cư dân chung cư TPHCM vô cùng bức xúc về hành vi sàm sỡ bé gái

Cư dân chung cư TPHCM vô cùng bức xúc về hành vi sàm sỡ bé gái

VOV.VN - PV VOV tiếp tục ghi nhận nhiều người dân tại chung cư Galaxy 9 vẫn chưa hết bức xúc với sự việc một bé gái bị sàm sỡ ngay trong thang máy chung cư.

Sáng nay (3/4), tại Chung cư Galaxy 9, Phường 1, Quận 4, TP HCM, nhiều người dân tại đây vẫn còn rất bức xúc trước hành vi sàm sỡ của một người đàn ông với một bé gái trong thang máy.

cu dan chung cu tphcm vo cung buc xuc ve hanh vi sam so be gai  hinh 1
Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy khiến dư luận bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Theo đại diện chung cư Galaxy 9, Ban quản lý chung cư vẫn đang tiếp tục hợp tác với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc và chưa có thông tin chính thức. Trước đó vào tối 2/4, Ban quản lý chung cư cũng đã họp khẩn với cư dân tại đây và quyết định công khai hình ảnh người đàn ông này.

Trở lại chung cư vào sáng nay, PV VOV tiếp tục ghi nhận nhiều người dân tại chung cư Galaxy 9 vẫn chưa hết bức xúc trước sự việc này. Bà Ngô Thị Lành, đã ở đây được 3 năm, cho biết chưa bao giờ tại đây xảy ra vụ việc như vậy.

Bà Lành cho rằng đây là hành vi không thể chấp nhận được và cần phải nghiêm trị: “Tôi muốn pháp luật xử lý nghiêm để làm gương mọi người. Chung cư ở đây trước giờ không xảy ra chuyện như vậy, chúng tôi đều rất bất xúc và muốn xử lý người này thật nặng”.

Tương tự, ông Nguyễn Văn Khánh cho biết mình rất bức xúc đến nỗi nếu gặp người đàn ông đó thì có thể không thể kiềm chế được: “Đây là tội nghiêm trọng cần phải bắt giam ngay. Nếu nằm trong hình phạt nào cao nhất phải đưa vào để răn đe các đối tượng khác. Dâm ô trẻ phải có hình phạt xứng đáng thì xã hội mới tốt đẹp được”.

Theo nhiều người dân, những vụ việc tương tự đã từng xảy ra ở nhiều địa phương trong cả nước nhưng đa phần hướng xử lý đều rất nhẹ, vì thế, người dân mong muốn sự việc này phải được xử lý nghiêm để làm gương.

Ông Trần Văn Bình - một cư dân của chung cư nói: “Trường hợp này không chấp nhận được. Hành động như vậy với một đứa trẻ thì đạo đức bị suy đồi. Theo tôi, những người thực thi pháp luật cần có biện pháp cứng rắn để răn đe”.

Sự việc xảy ra vào tối 1/4 tại lô G1 - Tòa nhà Galaxy 9, Phường 1, Quận 4. Thời điểm trên, khi bé gái và một người đàn ông bước vào thang máy, cửa thang máy đóng lại thì người đàn ông tiến lại gần ôm hôn bé gái và có những hành động sờ soạng mặc dù bé đã cố chống cự.

Theo một số nguồn tin, người đàn ông trên được xác định tên là Linh, ngụ ở Đà Nẵng, là cán bộ nghỉ hưu. Người này thực hiện hành vi trên khi vào thăm người thân ở TP HCM./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close