Cụ ông kêu cứu dưới giếng nước bỏ hoang suốt 1 ngày đêm

Cụ ông kêu cứu dưới giếng nước bỏ hoang suốt 1 ngày đêm

VOV.VN - Không may ngã xuống giếng cụ ông kêu cứu suốt 1 ngày, may mắn sau đó có người phát hiện đã giải cứu nạn nhân lên an toàn.

Sáng 27/7, ông Lê Viết Xường – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An – cho biết, một người đàn ông 60 tuổi không may rơi xuống một giếng nước bỏ hoang trong rừng vừa được phát hiện và cứu sống kịp thời.

cu ong keu cuu duoi gieng nuoc bo hoang suot 1 ngay dem hinh 1
Hình ảnh ông Viên ở dưới giếng nước trước khi được giải cứu.

Chị Phan Thị Hải – Bí thư xóm Mét (xã Nghĩa Khánh) người trực tiếp phát hiện và giải cứu nạn nhân cho biết, khoảng 17h chiều 26/7, chị cùng hai người phụ nữ khác trong xóm đi vào ngọn đồi ở xã Nghĩa Đức (huyện Nghĩa Đàn) thì nghe tiếng kêu cứu phát ra từ phía một căn nhà bỏ hoang.

Khi tiến tới kiểm tra, chị Hải phát hiện ông Cao Xuân Viên (60 tuổi, trú tại xóm Bàu, xã Nghĩa Khánh) đang kêu cứu dưới giếng nước bỏ hoang trước căn nhà.

“Thấy ông ấy yếu ớt, người đã tái nhạt nên chúng tôi vội đi mua sữa, nước và ít bánh chuyển xuống cho ông ấy ăn lấy lại sức. Sau đó gọi thêm người tới dùng dây thừng buộc vào gậy gỗ để kéo ông ấy lên”, chị Hải nói.

Nạn nhân cho biết, vào tối 25/7, trên đường đi về nhà thì không may rơi xuống giếng nước này. Cũng may dưới giếng nước có nhiều gỗ, cành cây rơi xuống nên ông Viên gom lại làm thành một điểm để đứng lên, nhô người lên khỏi mặt nước, rồi kêu cứu cho đến khi được phát hiện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close