Cứu sống vợ chồng ở Lâm Đồng bị đất lở vùi lấp sâu hơn 2m

Cứu sống vợ chồng bị đất lở vùi lấp sâu hơn 2m

VOV.VN -Trong lúc đang loay hoay sửa chữa đường ống dẫn nước thì bất ngờ bờ taluy bên cạnh đổ sập khiến đôi vợ chồng bị vùi lấp sâu dưới lớp đất hơn 2m.

Lực lượng chức năng địa phương và người dân thôn 2, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) vừa cứu sống một cặp vợ chồng bị đất sạt lở vùi lấp sâu hơn 2m một cách thần kỳ.

cuu song vo chong o lam dong bi dat lo vui lap sau hon 2m hinh 1
Vị trí vợ chồng ông Trinh bị đất vùi lấp sâu hơn 2m

Vụ việc xảy ra vào chiều tối 19/4, do trời có mưa lớn làm vỡ ống dẫn nước của gia đình nên vợ chồng ông Nguyễn Duy Trinh (50 tuổi) và bà Phạm Thị Thời (42 tuổi, ngụ thôn 2, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) ra vườn để sửa chữa. Trong lúc đang loay hoay sửa chữa đường ống dẫn nước thì bất ngờ bờ taluy bên cạnh đổ sập khiến vợ chồng ông Trinh bị vùi lấp sâu dưới lớp đất hơn 2m.

Một người hàng xóm chứng kiến vụ việc nên đã kêu gọi mọi người sử dụng nhiều phương tiện như cuốc, xẻng, xà beng, xe máy múc... nhanh chóng đến hiện trường để đào bới đất tìm kiếm 2 nạn nhân và gọi điện báo chính quyền địa phương.

Sau gần 20 phút tìm kiếm, người dân đã xác định được vị trí của 2 nạn nhân. Sau khi tiếp cận, mọi người phát hiện cả 2 vợ chồng ông Trinh đều còn thở được, vì vậy việc giải cứu được tiến hành gấp rút hơn. Khoảng 30 phút sau đó, cả 2 nạn nhân đều được đưa lên khỏi mặt đất và nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo bà Vũ Thị Xuân, Chủ tịch UBND xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, hiện tình trạng sức khỏe của vợ chồng ông Trình đã ổn định và cả 2 đã được bệnh viện cho xuất viện vào sáng 20/4./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close