Rủ nhau tắm hồ 3 học sinh chết đuối

Đắk Nông: Rủ nhau tắm hồ, 3 học sinh chết đuối

VOV.VN - Các cháu rủ nhau đi tắm tại đập thủy lợi thuộc thôn Tân Phú, xã Đắc Ru, huyện Đắc R’lấp. Do đập nước sâu và chảy mạnh nên cả 3 cháu bị chết đuối.

Ngày 24/5, Công an xã Đắc Ru, huyện Đắc R’Lấp, tỉnh Đắc Nông cho biết, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã vớt được 3 nạn nhân bị đuối nước tại hồ Đắc Ru, thuộc thôn Tân Tiến và thôn Tân Phú, xã Đắc Ru, huyện Đắc R’Lấp, tỉnh Đắc Nông.

Các nạn nhân được xác định gồm: Trần Thị Xuân Thảo (sinh năm 2004), trú tại thôn 6 xã Đắc Ru, huyện Đắc R’lấp; Đỗ Cao Kỳ Duyên (sinh năm 2004) và Trần Thị Mĩ Năng (sinh năm 2001) cùng trú tại thôn Sơn Phú, xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Trước đó, vào khoảng 15h chiều 23/5, các cháu rủ nhau đi tắm tại đập thủy lợi thuộc thôn Tân Phú, xã Đắc Ru, huyện Đắc R’lấp. Do đập nước sâu và chảy mạnh nên cả 3 cháu bị đuối sức dẫn đến tử vong.

Đến 18h30, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể 3 cháu. Uỷ ban nhân dân huyện Đắc R’lấp cùng lực lượng cứu hộ đã bàn giao cho các gia đình tổ chức mai táng và đã có hỗ trợ trong việc này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close