Đôi nam nữ đi xe máy suýt mất mạng vì

Đâm phải xe ô tô dừng mua ổi trên quốc lộ, đôi nam nữ suýt mất mạng

VOV.VN- Xe máy đang đi tốc độ cao thì tông phải ô tô dừng đổ để mua ổi ven quốc lộ khiến đôi nam nữ ngã văng xuống đường, suýt mất mạng.

Vụ tai nạn xảy ra trên QL1A, đoạn qua phường Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội), khiến đôi nam nữ đi xe máy bị thương nhẹ.

Theo clip do một tài xế ô tô ghi lại qua camera hành trình, vào khoảng 17h15 chiều 21/6, tài xế này lái xe trên QL1A theo hướng về Hà Nội  - Bắc Ninh.

Khi xe đi qua phường Thạch Bàn thì ở phía trước có một chiếc ô tô con 4 chỗ đột ngột dừng lại để mua ổi của một quầy ở ven đường. Đúng lúc này, xe máy chở đôi nam nữ đi phía sau với tốc độ cao không kịp xử lý tông trúng ô tô 4 chỗ.

Cú tông mạnh khiến đôi nam nữ ngã văng xuống đường (ảnh cắt từ clip)

Cú tông mạnh khiến đôi nam nữ bị ngã văng xuống đường. Tuy nhiên, may mắn là xe tài xế ô tô đi phía sau kịp đánh lái tránh nạn nhân.

Khi clip trên được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người cho rằng lỗi thuộc về cả ba bên. Trong đó, người bán ổi sai khi bán ổi bên đường, ô tô phạm lỗi dừng đỗ không cảnh báo và xe máy thì chạy nhanh, không làm chủ tốc độ và thiếu quan sát.

Việc các tiểu thương bán ổi ở dọc QL1A (đoạn cao tốc Hà Nội - Bắc Giang) diễn ra nhiều năm nay. Điều này, khiến nhiều người đi đường bức xúc, mong muốn cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý để trả lại hành lang giao thông cho người dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close