Đang điều tra vụ thiếu úy công an tử vong do uống nhầm nước có ma túy

VOV.VN -Công an Vĩnh Long vẫn phải điều tra lại để có kết luận cuối cùng về vụ thiếu úy công an tử vong do uống nhầm nước có ma túy.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 15/8, Đại tá Huỳnh Thanh Mộng, Phó Giám đốc Công an Vĩnh Long xác nhận Thiếu úy Nguyễn Đức Đạt, công an huyện Long Hồ tử vong do uống nước có chứa chất ma túy. Mặc dù đã có báo cáo từ các cơ quan có liên quan, nhưng công an Vĩnh Long vẫn phải điều tra lại để có kết luận cuối cùng.  

“Cơ quan điều tra có gửi văn bản đến thanh tra sở y tế của Bệnh viện để vào cuộc điều tra. Bác sỹ bệnh viện nói như vậy, còn thanh tra phải đi kiểm tra lại xem có đúng vậy không”, Đại tá Huỳnh Thanh Mộng nói. 

dang dieu tra vu thieu uy cong an tu vong do uong nham nuoc co ma tuy hinh 1
Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long 

Sự việc xảy ra ngày 13/7 vừa qua khi Thiếu úy Nguyễn Đức Đạt, công an huyện Long Hồ cùng đồng đội truy bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy tại ấp Phước Trinh, xã Long Phước. Tại nhà bà Thái Thị P., công an đã khống chế được đối tượng và đưa lên xe ô tô chuyển đi.

Lúc này, do khát nước nên Thiếu úy Nguyễn Đức Đạt có hỏi gia đình xin nước uống và cầm luôn ca đựng nước gần đó để uống. Khi trở về trụ sở công an xã, anh Đạt thấy không kiểm soát được hành vi nên được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long.  

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy nhiên khi đưa đến bệnh viện, các y bác sỹ thấy hành vi của Nguyễn Đức Đạt như người bệnh tâm thần nên không xử trí ngay mà đề nghị chuyển bệnh nhân về Bệnh viện Tâm thần  của tỉnh để điều trị.

Tại bệnh viện Tâm thần được các y bác sỹ truyền dịch, thở oxy, bóp bóng, tiêm thuốc một lúc sau bác sỹ thông báo đã quá muộn không cứu được bệnh nhân.  Với hy vọng cứu người thân, gia đình đưa anh Đạt trở lại BVĐK tỉnh Vĩnh Long. Lúc này các bác sĩ chuẩn bị cấp cứu thì phát hiện anh Đạt đã tử vong.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đại tá Huỳnh Thanh Mộng, Phó Giám đốc Công an Vĩnh Long cho biết: nước trong ca của bà Thái Thị P. mà Thiếu úy Đạt uống đã được đưa đi xét nghiệm có chất ma túy. Hiện nay, các đơn vị liên quan đều có báo cáo gửi Công an Vĩnh Long. Trên cơ sở báo cáo này, Công an tỉnh sẽ điều tra lại  để có kết luận cuối cùng./.

Chanh Tuy/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds