Đến bệnh viện chờ sinh, thai nhi tử vong, mẹ cũng nguy kịch

VOV.VN - Đến bệnh viện chờ sinh nhưng sức khỏe chị M bỗng chuyển biến xấu. Khi cháu bé được mổ đưa ra ngoài nhưng đã tử vong, người mẹ nguy kịch.

Chiều tối ngày 19/11, người nhà sản phụ Hồ Thị M. (27 tuổi, trú tại xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) vẫn đang tập trung tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu đề nghị lãnh đạo bệnh viện, các bác sĩ làm rõ nguyên nhân tử vong của con chị M. Trong khi đó, chị M. đang được chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu nơi xảy ra sự việc.

Theo người nhà của sản phụ M cho biết, vào khoảng 11h30’ ngày 19/11, chị có biểu hiện chuyển dạ, được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để sinh. Trong lúc nằm theo dõi tại Khoa sản, có hai điều dưỡng luôn trúc trực ở bên thai phụ. Tuy nhiên, sau đó, sức khỏe của chị M. bỗng chuyển biến xấu, được chuyển lên Khoa gây mê để cấp cứu. Các bác sĩ mổ lấy thai 38 tuần tuổi, tuy nhiên bé trai (hơn 3kg) đã tử vong.

Trước đó, hai ngày chị đi khám thai ở phòng khám tư và được bác sĩ chuẩn đoán chuẩn bị sinh trong vài ngày tới. Do vậy trưa nay gia đình đã chuẩn bị tư trang, đồ dùng đưa thai phụ vào Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để chờ sinh.

Hiện Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu đang tập trung cứu chữa sản phụ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

3 chị em ruột tại Sóc Sơn, Hà Nội tử vong nghi do nhiễm khuẩn Whitmore

VOV.VN - Khuẩn Whitmore được nghi ngờ là nguyên nhân dẫn đến việc 3 chị em trong cùng một gia đình tại Sóc Sơn, Hà Nội tử vong.

Hai trẻ trong cùng một gia đình tử vong vì bệnh Whitmore

VOV.VN - Trên địa bàn xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội vừa ghi nhận trường hợp tử vong do liên quan đến vi khuẩn Whitmore.

Gia hạn điều tra vụ bé trai trường Gateway tử vong

VOV.VN - Viện Kiểm sát Nhân dân quận Cầu Giấy cho biết đã tiến hành gia hạn điều tra vụ nam sinh trường Gateway tử vong.

Tin cùng chuyên mục