Đi làm đồng hai vợ chồng bị điện giật tử vong

Đi làm đồng hai vợ chồng bị điện giật tử vong

VOV.VN - Mưa lớn làm cột điện cao thế gãy đổ, gây nhiễm điện xuống suối khiến hai vợ chồng ở Thanh Hóa bị giật tử vong khi đi làm đồng.

Sáng 28/5, tại huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa, hai người dân đã bị điện giật tử vong khi đi qua suối. Trước đó, đêm 27/5, trên địa bàn huyện Quan Hóa xảy ra trận lốc lớn, làm đổ cột điện, khiến dây điện vắt ngang qua suối.

di lam dong hai vo chong bi dien giat tu vong hinh 1
2 vợ chồng bị điện giật khi đi qua suối (ảnh khoanh đỏ). Infonet.

Hai nạn nhân là anh Lương Văn Dấn và vợ là chị Vi Thị Giang trú tại bản Chiềng Căm, xã Hiền Kiệt. Do cột điện gãy đổ vào ban đêm, cơ quan Điện lực chưa nắm được để cắt điện. Đến sáng 28/5, anh Dấn và chị Giang lội qua con suối này đi gặt lúa đã bị điện giật tử vong.

Một số người dân phát hiện sự việc đã báo cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, UBND xã Hiền Kiệt đã cử lực lượng tới phong tỏa hiện trường, đồng thời báo cho cơ quan Điện lực cắt điện.

Công an huyện Quan Hóa đã cử cán bộ tới hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương để tiến hành điều tra, xử lý vụ việc theo quy định. UBND huyện Quan Hóa đã tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên hỗ trợ gia đình hai nạn nhân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close