Điện giật, 2 thợ làm trần thạch cao tử vong ở Bắc Ninh

VOV.VN - Trong quá trình làm trần thạch cao để hoàn thiện 1 ngôi nhà mới xây, 3 thanh niên bị điện giật khiến 2 người tử vong, 1 người đi cấp cứu.

Vào khoảng 16h, chiều ngày 23/8, 1 nhóm thợ làm trần thạch cao gồm ba người đang làm trên tầng hai ngôi nhà ba tầng đang trong quá trình xây dựng tại thôn Đông xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du (Bắc Ninh) thì bị điện giật.

Hậu quả, 2 người là anh Nguyễn Tuấn Anh (24 tuổi) và Nguyễn Hoàng Giang (27 tuổi) đều quê xã Tương Giang, huyện Từ Sơn tử vong tại chỗ, người thợ còn lại được đưa đi cấp cứu.

Ông Nguyễn Hữu Vững, Chủ tịch UBND xã Hoàn Sơn cho biết, ba nạn nhân là nhóm thợ mới đến ốp trần thạch cao để hoàn thiện ngôi nhà và thông tin những người này bị sét đánh chết là không chính xác.

"Trong lúc họ bắn tôn có trèo lên giàn giáo, có thể dây diện bị hở khiến nhóm thợ này bị giật", ông Vững cho hay.

Tại hiện trường, thi thể hai thợ xây nằm cạnh chân giàn giáo bằng sắt trong ngồi nhà ba tầng đang xây dựng.

Hiện nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng làm rõ./.

Nguyễn Ngân/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Hai bé bị điện giật tử vong tại TPHCM: Bất cẩn hay thiếu trách nhiệm?

VOV.VN - Đảm bảo an toàn lao động trong xây dựng là tiêu chí sống còn và được quy định rất chặt chẽ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm tốt việc này.

Một thanh niên bị điện giật chết tại trang trại gà

VOV.VN - Trưa 17/8, một thanh niên được phát hiện bị điện giật tử vong tại trang trại gà của người dân tại xã Liên Hòa, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh.

Ảnh: Dây điện “đánh võng” ở hiện trường vụ 2 bé bị điện giật tử vong

VOV.VN -Đường điện 3 pha tại hiện trường vụ tai nạn khiến ba trẻ nhỏ bị thương vong đã được đơn vị thi công giăng ra công trường như “đánh võng” với trời đất.

Một phụ hồ ở Tiền Giang bất cẩn, bị điện giật tử vong

VOV.VN - Khi ông Thuận đang đứng vận hành máy trộn bê tông thì bất ngờ ổ cắm điện rơi xuống vũng nước bên cạnh chân.

Tin cùng chuyên mục