GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Điều tra nguyên nhân hai vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng

VOV.VN -Cơ quan chức năng huyện An Lão, thành phố Hải Phòng đang điều tra nguyên nhân một cặp vợ chồng tử vong ở nhà riêng tại xã Trường Thọ.

Hôm nay (06/05), người dân phát hiện vợ chồng ông Nguyễn Văn Thắng (SN 1963) và bà Vũ Thị Mơ (SN 1970) tử vong bất thường tại nhà riêng ở thôn Ngọc Chử, xã Trường Thọ, huyện An Lão (Hải Phòng). Ông Nguyễn Văn Thắng chết trong tư thế treo cổ, còn bà Vũ Thị Mơ chết trên giường.

dieu tra nguyen nhan hai vo chong chet bat thuong tai nha rieng hinh 1
Người dân thôn Ngọc Chử, xã Trường Thọ, An Lão (Hải Phòng) bất ngờ khi phát hiện cặp vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và thu thập chứng cứ. Theo chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Thắng và bà Vũ Thị Mơ có 2 người con nhưng đều đi làm ăn xa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hai vợ chồng làm nghề tự do, không có mâu thuẫn với hàng xóm xung quanh. Tuy nhiên, gần đây ông Thắng có dấu hiệu bất ổn về tâm lý nên thường xuyên mắng chửi bà Mơ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông Nguyễn Viên Soái, Trưởng Công an xã Trường Thọ, huyện An Lão cho biết: Theo anh trai nạn nhân, hôm trước, hai vợ chồng có to tiếng với nhau. Ông Thắng cũng có biểu hiện bất thường về thần kinh. Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng huyện An Lão đã có mặt tại hiện trường. Khám nghiệm tử thi, sơ bộ kết luận nạn nhân chết do ngạt thở và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để mai táng./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Voi con kiệt sức ngã quỵ khi theo chân voi mẹ chở khách

VOV.VN - Vì bị cột chặt vào chân mẹ và theo mẹ suốt quãng đường chở khách trong tiết trời nắng nắng 40 độ C, voi con đã kiệt sức ngã quỵ.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP