GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đình chỉ công tác giáo viên dùng thước đánh 22 học sinh đến bầm người

VOV.VN - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã quyết định đình chỉ công tác giáo viên dùng thước đánh 22 học sinh đến bầm người.

Liên quan đến vụ cô giáo trường THCS Long Toàn, Thành phố Bà Rịa, đánh 22 học sinh đến bầm tím người, chiều nay (1/4), một lãnh đạo TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT cho biết, đã tạm đình chỉ công tác giáo viên và sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm. 

dinh chi cong tac giao vien dung thuoc danh 22 hoc sinh den bam nguoi hinh 1
Đình chỉ công tác giáo viên dùng thước  đánh 22 học sinh đến bầm người.
Trước đó, vào tiết học cuối buổi sáng 29/3, cô Nguyễn Thị Thu Huyền, giáo viên chủ nhiệm lớp 8A1, trường THCS Long Toàn, TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT thấy trong sổ đầu bài nhiều học sinh mất trật tự bị giáo viên các bộ môn cùng tổ trưởng và lớp trưởng ghi tên.
Cô Huyền gọi 22 học sinh để tìm hiểu nguyên nhân và phạt bằng cách dùng thước đánh 22 học sinh khiến nhiều em bị bầm tím cơ thể. 
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Theo một phụ huynh có con đang học tại lớp 8A1, Trường THCS Long Toàn, TP Bà Rịa, vào ngày 30/3 người này phát hiện chân con mình bị bầm tím nên hỏi và con trả lời bị cô giáo đánh, nguyên nhân là cùng 21 bạn làm mất trật tự trong lớp.
Trao đổi với phóng viên VOV vào chiều nay, ông Nguyễn Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND TP Bà Rịa cho biết, vụ việc trên Phòng Giáo dục đã báo cáo với UBND TP. Vị lãnh đạo này còn cho hay, sẽ tạm đình chỉ công tác giáo viên Huyền và tiến hành xác minh để có hình thức kỷ luật.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
“Trường hợp này Phòng Giáo dục Bà Rịa đã báo về UBND rồi, việc giáo viên chủ nhiệm đánh học sinh bầm khắp mình. UBND TP đã chỉ đạo phải giải quyết nghiêm vụ việc này, Trước mắt sẽ đình chỉ sau đó xử lý kỷ luật nghiêm minh giáo viên này, vì UBND đã nhắc nhở nhiều lần đối với các trường rồi”, ông Tài nói./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Quang Hải đã làm khổ hậu vệ của TPHCM như thế nào?

VOV.VN - Trước trận Hà Nội FC vs TPHCM trong khuôn khổ vòng 7 V-League 2019, mời quý độc giả xem clip Quang Hải làm khổ hàng thủ TPHCM ở V-League 2018.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP