Đoàn công tác may mắn thoát chết sau khi lật ca nô ở Quảng Bình

Đoàn công tác may mắn thoát chết sau khi lật ca nô ở Quảng Bình

VOV.VN - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, ca nô của đoàn công tác vừa bị lật giữa dòng nước lũ, may mắn được cứu vớt kịp thời.

Khoảng 8h30 sáng nay (5/9), đoàn công tác về  phòng chống mưa lũ của UBND huyện Tuyên Hóa gồm: Ông Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Hoàng Văn Phúc, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; ông Đoàn Thanh Đạm, Phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình, cùng 3 cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuyên Hóa đi nắm tình hình mưa lũ dọc theo sông Gianh.

doan cong tac may man thoat chet sau khi lat ca no o quang binh  hinh 1
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình dùng ca nô đi cứu hộ dân giữa mưa lũ.

Do tuyến đường bộ bị nước lũ chia cắt, cô lập nên đoàn công tác 6 người phải chuyển sang đi xuồng máy đến các xã Tiến Hóa, Phong Hóa, Cảnh Hóa, Văn Hóa… Khi ca nô vừa đi qua cầu ở xã Phong Hóa thì bất ngờ bị lật. Ông Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, cả đoàn công tác bị nước lũ cuốn trôi khoảng 1 cây số, người dân phát hiện và chèo thuyền ra cứu.

doan cong tac may man thoat chet sau khi lat ca no o quang binh  hinh 2
Phóng viên Thanh Đạm, Đài Phát thanh và Truyền hình huyện phải sấy khô lại máy quay phim bị ngâm nước lũ.

“Vừa mới đến cầu Thượng Phong đang xây dở thì vướng sợi dây cáp quang. Lái thuyền không để ý, không phát hiện nên dây cáp móc vào chân vịt. Sau đó, 6 người trôi khoảng 1 cây số thì thuyền người dân ra cứu. Mình mang áo phao rồi ôm cả can nhựa nữa, cố để bơi vào bờ nhưng không được vì nước chảy”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close