Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chính thức đền thay 240 triệu cho tài xế

VOV.VN - Chiều tối 3/4, gia đình tài xế Đỗ Văn Tiến xác nhận được chuyển số tiền đền thay là 240 triệu từ doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

Theo đó vào chiều ngày 3/4, trên Facebook cá nhân của anh Nguyễn Hoài Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam, đăng tải hình ảnh về việc đã chuyển khoản 240 triệu đồng cho chị Nông Thị Cúc (vợ tài xế Đỗ Văn Tiến, trú tại xã Kỳ Sơn, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng), là người đánh lái xe tải tránh hai người ngã ra đường ngày 29/3 vừa qua. 

doanh nhan nguyen hoai nam chinh thuc den thay 240 trieu cho tai xe  hinh 1
Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chia sẻ sau khi chuyển tiền.
Sau khi những thông tin và hình ảnh về việc chuyển khoản cho chị Nông Thị Cúc được đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến biểu dương hành động của anh Nguyễn Hoài Nam.
doanh nhan nguyen hoai nam chinh thuc den thay 240 trieu cho tai xe  hinh 2
Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và tài xế Đỗ Văn Tiến.

Tài xế Đỗ Văn Tiến cũng xác nhận thông tin và cho biết đã nhận được cuộc gọi từ doanh nhân Nguyễn Hoài Nam thông báo về việc chuyển tiền vào tài khoản của chị Nông Thị Cúc (vợ anh Tiến). 

“Vợ chồng tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng của anh Nguyễn Hoài Nam và mọi người đã giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần trong thời gian qua", tài xế Tiến nói./.

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ám ảnh cảnh tượng trước và sau trận cháy rừng kinh hoàng ở California
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã biến những vùng đất yên bình và xinh đẹp trở thành những vùng đất chết khô cháy và tan hoang.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x