Đồng Tháp: Đổ trụ ăng ten, 2 người thương vong

VOV.VN -Trong lúc đang sơn thì bất ngờ trụ ăng ten gãy sập xuống, khiến 1 người chết và 1 người bị thương.

Tại ấp Tân Dân, xã Tân Thuận Tây, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp vừa xảy ra vụ tai nạn lao động làm 1 người tử vong và 1 người bị thương nặng. 

Theo người dân, vào thời điểm khoảng 11h40 phút hôm qua 25/6, ông Dương Thành Đạt, sinh năm 1970; anh Nguyễn Minh Thắng, sinh năm 1988 và anh Trần Tuấn Anh, sinh năm 1997 cùng ngụ ấp Tịnh Long, xã Tịnh Thới, thành phố Cao Lãnh đang sơn trụ ăng ten BTS của Trung tâm viễn thông thành phố Cao Lãnh tại Bưu điện văn hóa xã Tân Thuận Tây.

dong thap do tru ang ten 2 nguoi thuong vong hinh 1
Hiện trường vụ việc

Trong lúc đang sơn thì bất ngờ trụ ăng ten gãy sập xuống. Trụ ăng ten đã sập lên mái trụ sở Ban chỉ huy quân sự xã Tân Thuận Tây cách đó khoảng 5m.

Vụ tai nạn làm ông Dương Thành Đạt tử vong tại chỗ; anh Trần Tuấn Anh bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho thấy, đây là một vụ tai nạn lao động do ăng ten bị đổ ngã bất ngờ. Hiện vụ việc đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung cũng đang có hàng chục ngàn trụ ăng ten hay còn gọi là trụ BTS dùng để đặt thiết bị phát tín hiệu do các nhà mạng di động quản lý.

Vấn đề đặt ra lúc này là công tác kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng các trụ BTS này như thế nào nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra./.                                                                              

Thanh Tùng/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x