Hà Nội hỗ trợ nạn nhân vụ sập giàn giáo khiến 3 người tử vong

VOV.VN - Chiều 17/1, Sở LĐ-TB-XH Hà Nội đã có báo cáo nhanh về vụ tai nạn lao động thuộc phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm khiến 3 người thiệt mạng.

PC_Article_AfterShare_1
Theo báo cáo của Sở LĐ-TB-XH Hà Nội, vụ tai nạn lao động xảy ra vào khoảng 2h25' ngày 17/1 tại công trình xây dựng khu vực cây xanh kết hợp bãi đỗ xe và dịch vụ dành cho xe ô tô, thuộc địa bàn phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm.
Chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển và dịch vụ Việt Nhật.

so lao dong thuong binh va xa hoi ha noi thong tin ve nguyen nhan ban dau vu tai nan lao dong tai dai mo hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn lao động. (Ảnh: Nhật Ngân)

Theo ghi nhận ban đầu, khi đang đổ bê tông sàn tầng 2 thì sập khiến 3 công nhân đang kiểm tra độ rò rì coppha ở tầng 1 bị đổ đè dẫn đến tử vong. 3 công nhân đứng trên sàn tầng 2 bị thương (1 người bị thương nặng, 2 người bị thương nhẹ).
Nguyên nhân cụ thể về tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
Những người tử vong đã được đưa về Nhà tang lễ Bệnh viện 198 để các cơ quan chức năng làm thủ tục theo quy định và bàn giao thi thể cho gia đình. 
Nạn nhân bị thương nặng là Đinh Văn Dương, sinh năm 1988, trú tại xã Giao Lạc, huyện Giao Thủy (Nam Định) đang được điều trị tại bệnh viện.
Hai nạn nhân bị thương nhẹ là Bùi Thị Nụ, sinh năm 1958 và và Quách Thị Thương (sinh năm 1984), trú tại xã Xuất Hóa, huyện Lạc Sơn (tỉnh Hòa Bình) đã xuất viện.

Trong ngày 17/1, Sở LĐ-TB-XH Hà Nội, UBND quận Nam Từ Liêm, UBND phường Đại Mỗ đã đến trực tiếp đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình có người tử vong 15 triệu đồng/gia đình; hỗ trợ nạn nhân bị thương 7 triệu đồng/nạn nhân. Tổng kinh phí hỗ trợ là 52 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nguyễn Trang/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds