Tai nạn lao động khiến 7 người bị thương

VOV.VN - Tại công trình Văn phòng và trung tâm thương mại công ty Hùng Thắng Phát xảy ra tai nạn lao động, làm 7 người bị thương.

Vào lúc 18h30 ngày 30/5, tại công trình Văn phòng và Trung tâm thương mại công ty Hùng Thắng Phát, tại Đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, TP Móng Cái đã xảy ra vụ tai nạn khiến 7 người bị thương.

Cụ thể, tại công trình Văn phòng và trung tâm thương mại công ty Hùng Thắng Phát, khi tan ca, các công nhân di chuyển bằng vận thăng xuống đã gặp sự cố. Sự việc khiến 07 người bị thương.

7 nguoi bi thuong trong mot su co tai nan lao dong o quang ninh hinh 1
Vận thăng gặp sự cố làm 7 người bị thương (Ảnh minh hoạ).
Ngay sau khi nhận được thông tin, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo TP Móng Cái cùng các lực lượng chức năng khẩn trương có mặt để xử lý sự cố, cứu hộ cứu nạn và xác định, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Các nạn nhân bị nạn đã được nhanh chóng đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Móng Cái. Được biết, có 2 người bị nạn đang được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Lực lượng chức năng cũng đang tiến hành thực hiện những biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân vụ việc./.Trần Huyền/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh siêu pháo tự hành 2S35 Koalitsiya-SV của Nga
VOV.VN - Hệ thống pháo tự hành 2S35 Koalitsiya-SV được trang bị pháo chính 2A88 cỡ nòng 152 mm, có thể bắn trúng mục tiêu ở cự ly tới 70 km.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x