Tai nạn lao động khiến 7 người bị thương

VOV.VN - Tại công trình Văn phòng và trung tâm thương mại công ty Hùng Thắng Phát xảy ra tai nạn lao động, làm 7 người bị thương.

Vào lúc 18h30 ngày 30/5, tại công trình Văn phòng và Trung tâm thương mại công ty Hùng Thắng Phát, tại Đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, TP Móng Cái đã xảy ra vụ tai nạn khiến 7 người bị thương.

Cụ thể, tại công trình Văn phòng và trung tâm thương mại công ty Hùng Thắng Phát, khi tan ca, các công nhân di chuyển bằng vận thăng xuống đã gặp sự cố. Sự việc khiến 07 người bị thương.

Vận thăng gặp sự cố làm 7 người bị thương (Ảnh minh hoạ).
Ngay sau khi nhận được thông tin, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo TP Móng Cái cùng các lực lượng chức năng khẩn trương có mặt để xử lý sự cố, cứu hộ cứu nạn và xác định, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Các nạn nhân bị nạn đã được nhanh chóng đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Móng Cái. Được biết, có 2 người bị nạn đang được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Lực lượng chức năng cũng đang tiến hành thực hiện những biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân vụ việc./.Viết bình luận

Tin liên quan

Hơn 860 người chết do tai nạn lao động trong năm 2016

VOV.VN - Theo báo cáo Cục An toàn vệ sinh lao động, năm 2016, cả nước xảy ra gần 8.000 vụ tai nạn lao động làm hơn 860 người chết. 

Bình Dương đứng “top” 10 về số người tử vong do tai nạn lao động

VOV.VN - Theo thống kê, Bình Dương là 1 trong 10 địa phương có số người chết vì tai nạn lao động nhiều nhất cả nước với 62 người năm 2016. 

Hàng nghìn vụ tai nạn lao động bị bưng bít thông tin

VOV.VN -Một trong những nguyên nhân khiến số liệu thống kê về các vụ tai nạn lao động chưa sát với thực tế là do doanh nghiệp thỏa thuận, bưng bít thông tin.

Tin cùng chuyên mục