Hải Dương: Bà hỏa thiêu rụi kho chứa phông, bạt đám cưới

Hải Dương: Bà hỏa thiêu rụi kho chứa phông, bạt đám cưới

VOV.VN - Phải mất 30 phút, lực lượng cảnh sát chữa cháy mới khống chế không cho ngọn lửa lan sang các nhà bên cạnh và dập tắt đám cháy.

Cuối giờ chiều nay (18/1), một kho chứa phông, bạt đám cưới ở đường Lương Thế Vinh, thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã bị thiêu rụi hoàn toàn do bà hỏa ghé thăm.

hai duong: ba hoa thieu rui kho chua phong, bat dam cuoi hinh 1
Toàn bộ vật liệu, phông bạt bên trong nhà kho đã bị thiêu rụi.

Vị trí xảy ra cháy là nhà kho chứa phông bạt đám cưới trên 3 lô đất liền kề số 132, 134 và 136 đường Lương Thế Vinh, thành phố Hải Dương do ông Bùi Duy Khiêm, thường trú ở xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương thuê.

Thời điểm cháy, nhà kho đóng cửa, ông Khiêm không có mặt tại hiện trường. Chỉ khi người dân phát hiện khói đen nghi ngút và lửa cháy mới báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo của người dân, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn, Cứu hộ (Công an tỉnh Hải Dương) điều 4 xe chữa cháy và 40 cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Tuy nhiên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn do đồ đạc trong kho chủ yếu là vật liệu dễ cháy, cửa kho khoá chặt.

Phải mất 30 phút, lực lượng cảnh sát chữa cháy mới khống chế không cho ngọn lửa lan sang các nhà bên cạnh và dập tắt đám cháy. Tài sản trong kho bị thiêu rụi hoàn toàn, nhà kho bị hư hỏng nặng. Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy có thể do chập điện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close