Hải Dương: Bà hỏa thiêu rụi kho chứa phông, bạt đám cưới

VOV.VN - Phải mất 30 phút, lực lượng cảnh sát chữa cháy mới khống chế không cho ngọn lửa lan sang các nhà bên cạnh và dập tắt đám cháy.

Cuối giờ chiều nay (18/1), một kho chứa phông, bạt đám cưới ở đường Lương Thế Vinh, thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã bị thiêu rụi hoàn toàn do bà hỏa ghé thăm.

Toàn bộ vật liệu, phông bạt bên trong nhà kho đã bị thiêu rụi.

Vị trí xảy ra cháy là nhà kho chứa phông bạt đám cưới trên 3 lô đất liền kề số 132, 134 và 136 đường Lương Thế Vinh, thành phố Hải Dương do ông Bùi Duy Khiêm, thường trú ở xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương thuê.

Thời điểm cháy, nhà kho đóng cửa, ông Khiêm không có mặt tại hiện trường. Chỉ khi người dân phát hiện khói đen nghi ngút và lửa cháy mới báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo của người dân, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn, Cứu hộ (Công an tỉnh Hải Dương) điều 4 xe chữa cháy và 40 cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Tuy nhiên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn do đồ đạc trong kho chủ yếu là vật liệu dễ cháy, cửa kho khoá chặt.

Phải mất 30 phút, lực lượng cảnh sát chữa cháy mới khống chế không cho ngọn lửa lan sang các nhà bên cạnh và dập tắt đám cháy. Tài sản trong kho bị thiêu rụi hoàn toàn, nhà kho bị hư hỏng nặng. Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy có thể do chập điện./.

CTV Linh Giang/VOV-Đông Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

Hàng hóa Tết trị giá hàng tỷ đồng bị thiêu rụi trong đêm

VOV.VN - Ngọn lửa bùng lên, bao trùm toàn bộ cửa hàng tạp hóa với nhiều mặt hàng Tết. Ước tính ban đầu vụ hỏa hoạn đã gây thiệt hại khoảng 3,5 tỷ đồng. 

Chập lửa trụ điện, quán nhậu rộng hơn 200m2 ở Bình Dương bị thiêu rụi

VOV.VN - Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định do cháy trụ điện khiến ngọn lửa lan sang quán nhậu.

Lời kể của nạn nhân vụ cháy tòa nhà dầu khí tại Thanh Hóa

VOV.VN - Trong số 13 nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện có 3 cán bộ, chiến sĩ bị thương khi đang làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn. 

Tin cùng chuyên mục