Hai học sinh chết đuối thương tâm dưới vùng nước sâu

Quảng Nam:

Hai học sinh chết đuối thương tâm dưới vùng nước sâu

Sau khi thấy bạn bị trượt chân dưới suối nước sâu, nam sinh lớp 10 nhảy xuống cứu nhưng bất thành, cả hai em đều chết đuối.

Ông Đồng Phước Hòa, Chủ tịch UBND xã Quế Phú (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến 2 học sinh chết đuối thương tâm.

Nạn nhân được xác định là em Trần Văn Trí và Trần Duy Khánh. Cả hai em đều là học sinh lớp 10/7, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ (xã Quế Phú, Quế Sơn, Quảng Nam).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 cùng ngày, sau khi đi chặt tre làm cổng trại chào mừng ngày 26/3, Trí và Khánh cùng các bạn trong lớp rủ nhau đi chơi suối tại đoạn cầu Rù Rì (giáp ranh xã Bình Quý, huyện Thăng Bình và xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn, Quảng Nam).

Quảng Nam: Cứu bạn không thành, hai học sinh lớp 10 chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trong lúc tắm thì không may em Trí và một bạn trong nhóm bị trượt chân vào vùng nước sâu. Thấy bạn mình chới với dưới dòng nước, Khánh liền nhảy xuống cứu. Sau khi đưa được một người bạn lên bờ, Khánh tiếp tục nhảy xuống lần 2 để cứu Trí nhưng không may cả hai đều bị dòng nước nhấn chìm.

Sau khi xảy ra vụ việc, các bạn đi cùng trong nhóm của nạn nhân đã điện thoại báo cho nhà trường và gia đình. Khi mọi người đến nơi, cả hai em Trí và Khánh đều đã tử vong.

Đến chiều tối cùng ngày, thi thể hai em đã được đưa về nhà để lo mai táng.

Đại diện nhà trường và chính quyền địa phương cũng đã đến nhà các em thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bước đầu cho hai gia đình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close