Hai vợ chồng gặp nạn khi đi đánh bắt cá trên biển

VOV.VN -Người dân phát hiện chiếc bè và thi thể người vợ bị mắc trong lưới còn thi thể người chồng vẫn đang được tiếp tục tìm kiếm.

PC_Article_AfterShare_1

Lãnh đạo xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa có một cặp vợ chồng gặp nạn khi đi đánh bắt cá trên biển, hậu quả khiến người vợ chết, người chồng mất tích. Hai nạn nhân được xác định là vợ chồng anh Trương Đình Hải, chị Lê Thị Lệ, cùng trú tại thôn Liên Minh, xã Hoằng Trường).

hai vo chong gap nan khi di danh bat ca tren bien hinh 1
Khu vực biển nơi xảy ra vụ việc (ảnh: Thanh niên)

Theo đó, vào rạng sáng 27/11, anh Trương Đình Hải (42 tuổi) cùng vợ là chị Lê Thị Lệ (40 tuổi) cùng trú tại thôn Liên Minh, xã Hoằng Trường đi bè ra biển đánh cá. Đến trưa cùng ngày, nhiều ngư dân tại địa phương không thấy bè của anh chị vào bờ.

Tại khu vực biển cách bờ chừng 8 hải lý, người dân phát hiện chiếc bè và thi thể chị Lệ bị mắc trong lưới. Mọi người tiếp tục tìm kiếm anh Hải nhưng không thấy. Hiện công an huyện Hoằng Hóa, Đồn biên phòng Hoằng Trường, chính quyền địa phương và các ngư dân đang tiếp tục tổ chức tìm kiếm anh Trương Đình Hải./.

Sỹ Đức/ VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

hai vợ chồng gặp nạn khi đi đánh bắt cá gặp nạn trên biển hai vợ chồng gặp nạn trên biển ở Thanh Hóa mất tích

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x