Phụ huynh tố thầy giáo dâm ô Thầy giáo chỉ trêu đùa quá mức với học sinh nam

Hiệu trưởng: Thầy giáo bị "tố" dâm ô chỉ là trêu đùa học sinh quá mức

VOV.VN - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú cho rằng, thực ra không có vấn đề gì cả, thầy chỉ là đùa các con quá mức

Liên quan đến thông tin một số báo đăng tải về việc một thầy giáo ở trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội có hành vi dâm ô học sinh nam, chiều nay (11/4), Ban Giám hiệu Trường THCS Trần Phú đã gặp mặt báo chí để cung cấp thông tin về vụ việc.

Tuy nhiên, chỉ sau 20 phút diễn ra, bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú kết thúc buổi gặp mặt báo chí và từ chối trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến vụ việc của các phóng viên.

phu huynh to thay giao dam o thay giao chi treu dua qua muc voi hoc sinh nam hinh 1
Bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú 

Theo thông tin một số báo đăng tải, một phụ huynh ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) phản ánh 7 nam học sinh khác bị thầy giáo ôn luyện toán học sinh giỏi dâm ô nhiều tháng.

Theo đó, thầy giáo ở trường THCS Trần Phú bị tố thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các nam học sinh. Hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút. Sự việc được phát hiện khi phụ huynh kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của con trai và nhiều học sinh sợ hãi, phải ngừng ôn luyện.

Về diễn biến vụ việc, bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú cho biết: 10h sáng ngày 10/4, Ban Giám hiệu nhà trường tiếp nhận thông tin từ một phụ huynh đến trao đổi trực tiếp về thầy giáo dạy Toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6 có biểu hiện trêu đùa quá mức với học sinh nam trong đội tuyển. Phụ huynh này cũng đề nghị với nhà trường kiểm tra thông tin. Nếu thông tin này đúng sự thật thì cần tổ chức buổi họp với sự tham dự của đại diện gia đình của 7 nam học sinh để làm rõ vụ việc. Tiếp đó, nhà trường đã báo cáo với Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Hoàng Mai. Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai có văn bản chỉ đạo ngành chức năng làm rõ nội dung báo nêu.

Trong chiều qua (10/4) các lực lượng chức năng đã làm việc với nhà trường, phụ huynh học sinh, học sinh, thầy giáo dạy đội tuyển.

Bà Ngô Thị Thu Anh nói: "Về phía nhà trường, quan điểm của chúng tôi là không bao che cho những hành vi sai trái. Chúng tôi đã vào cuộc rất tích cực, hợp tác với cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra. Nếu như kết quả xác minh mà có dấu hiệu vi phạm chúng tôi sẽ kiến nghị các cơ quan có trách nhiệm xử lý nghiêm khắc."

Tuy nhiên, bà Ngô Thị Thu Anh từ chối cung cấp thông tin về buổi làm việc chiều qua của cơ quan chức năng với các bên liên quan, cũng như bản tường trình ban đầu giáo viên dạy Toán và đơn của phụ huynh học sinh, học sinh.

Về câu hỏi của phóng viên đối với  hành vi trêu đùa quá mức của thầy giáo dạy toán là như thế nào, bà Ngô Thị Thu Anh lại cho rằng: "Bài báo đó hoàn toàn sai sự thật, không có việc đó, các con bình thường bởi vì thực ra không có vấn đề gì cả. Thầy chỉ là đùa các con quá mức thôi, thế nhưng vụ việc không đến mức như thế nên các con rất bình thường, báo chí đã làm sai lệch đi."

Theo thông tin nhà trường cung cấp, thầy giáo bị tố cáo sinh năm 1975, đã công tác tại trường từ năm 1998. Từ khi về trường công tác đến nay, thầy được đánh giá là một cán bộ có chuyên môn cao và uy tín, được đồng nghiệp tin yêu, thường xuyên tham gia giảng dạy các đội tuyển toán của trường. Hiện nay, nhà trường đã tạm đình chỉ 3 ngày (bắt đầu từ ngày 11/4) đối với thầy giáo này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close