Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng bảo hành xe gắn máy ở Tiền Giang

Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng bảo hành xe gắn máy ở Tiền Giang

VOV.VN -Đám cháy bỗng bùng phát tại cửa hàng xe gắn máy (huyện Gò Công Tây). Rất may không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản đã bị lửa thiêu rụi.

Khoảng 16h30 phút ngày 27/3, cửa hàng bảo hành xe gắn máy của Công ty trách nhiện hữu hạn thương mại – dịch vụ Văn Hải, tại Quốc lộ 50 thuộc địa bàn thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang bỗng phát cháy. Ngọn lửa bùng phát và lan ra bao trùm toàn bộ cửa hàng này. Khi phát hiện cháy, nhân viên của công ty đã dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng không hiệu quả.

hoa hoan thieu rui cua hang bao hanh xe gan may o tien giang hinh 1
Hiện trường vụ hỏa hoạn.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Tiền Giang đã điều nhiều xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Đến khoảng 18h30 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt, nhiều phụ tùng xe máy bị thiêu rụi. Rất may vụ cháy không thiệt hại về người và không gây cháy lan ra khu dân cư.
hoa hoan thieu rui cua hang bao hanh xe gan may o tien giang hinh 2
Cửa hàng bảo hành xe gắn máy bị lửa cháy làm thiệt hại toàn bộ tài sản.
Sau khi dập tắt đám cháy, các cơ quan chức năng của huyện Gò Công Tây đến khám nghiệm hiện trường, thống kê thiệt hại và xác minh làm rõ nguyên nhân gây cháy.
hoa hoan thieu rui cua hang bao hanh xe gan may o tien giang hinh 3
Lực lượng chữa cháy làm nhiệm vụ.
Trước đây, cửa hàng bảo trì xe gắn máy của Công ty cổ phần ô tô Tiền Giang (tại phường 5, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã bị bốc cháy làm thiệt hại toàn bộ tài sản. Nguyên nhân xảy ra cháy là do chập điện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close