Hoả hoạn thiêu rụi hai căn nhà tại TP HCM

Hoả hoạn thiêu rụi hai căn nhà tại TP HCM

VOV.VN -Thời điểm cháy có gió to nên ngọn lửa nhanh chóng lan ra uy hiếp làm 2 nhà dân bị thiêu rụi và một số căn nhà bị ảnh hưởng
hoa hoan thieu rui hai can nha tai tp hcm hinh 1
Sáng nay (10/7), một đám cháy lớn bùng phát phía sau Công ty Xây dựng và Thiết kế nội thất Nam Tiến số 60 đường Đông Hưng Thuận, phường Đông Hưng Thuận quận 12, TP HCM khiến 2 căn nhà bị thiêu rụi và một số căn nhà lân cận bị ảnh hưởng.
hoa hoan thieu rui hai can nha tai tp hcm hinh 2
Ngọn lửa bùng phát dữ dội và lây lan nhanh. Khi phát hiện ngọn lửa, người dân đã tri hô, huy động bình chữa cháy mini hỗ trợ nhưng bất thành. Do thời điểm trên có gió mạnh nên ngọn lửa từ phía sau Công ty Xây dựng và Thiết kế nội thất Nam Tiến nhanh chóng lan ra phía trước khu văn phòng và nhà xưởng đặt thiết bị máy móc, đồng thời uy hiếp các nhà dân lân cận, khiến cả khu dân cư náo loạn, di dời đồ đạc tháo chạy.
hoa hoan thieu rui hai can nha tai tp hcm hinh 3
Khoảng 10 phút sau, Đội chữa cháy chuyên nghiệp Công an quận 12 đã điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục lính cứu hoả có mặt hiện trường. Ngay đó không lâu, đám cháy được khống chế.
hoa hoan thieu rui hai can nha tai tp hcm hinh 4
Đến 8h30 phút sáng nay, sau khi rà soát toàn bộ hiện trường, Đội chữa cháy đã rút đi, tuy nhiên khu vực vẫn được phong toả để điều tra nguyên nhân. Qua thống kê sơ bộ, có 2 căn nhà bị thiêu rụi, một phần văn phòng, xưởng máy của Công ty Nam Tiến bị hư hỏng, 2 nhà dân lân cận bị ảnh hưởng. Ghi nhận không có thiệt hại về người./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close