Vĩnh Long:

Học sinh lớp 2 đi học về bị tai nạn giao thông rơi xuống sông mất tích

VOV.VN -Đến chiều nay (3/11), lực lượng cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn chưa tìm thấy một học sinh nữ lớp 2 rơi xuống sông mất tích.

PC_Article_AfterShare_1

Vào khoảng 16h hôm qua (2/11), em Trần Ánh Tuyết, 7 tuổi ở xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tan học về nhà như mỗi hôm. Khi về đến cầu Kinh Tắc, em xuống xe dẫn bộ, đến giữa cầu thì bị một xe gắn máy do một phụ nữ điều khiển chưa rõ danh tính chạy từ phía sau chạm vào. Cú va chạm nhẹ này làm cho xe đạp của em sắp rơi xuống sông. Nhưng trong lúc loay hoay với tay giữ xe lại thì cả người và xe đều rơi xuống sông mất tích.
vinh long: hoc sinh lop 2 di hoc ve bi tai nan giao thong roi xuong song mat tich hinh 1
Lực lượng cứu hộ tiếp cận nơi học sinh lớp 2 mất tích.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long đã điều động 2 xe chuyên dụng, 1 ca nô cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Do thủy triều dâng cao, nước chảy xiết và đoạn sông này rất sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

vinh long: hoc sinh lop 2 di hoc ve bi tai nan giao thong roi xuong song mat tich hinh 2
Chiếc xe đạp của học sinh bị rơi sông được tìm thấy.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, cầu Kinh Tắc không có lan can bảo vệ, lượng xe qua lại đông, trong đó có rất nhiều em học sinh qua lại. Hiện, lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm nạn nhân bị mất tích./.

Chanh Tuy/VOV - ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Hố đen đã “lớn” như thế nào
VOV.VN - Lần đầu tiên các nhà nghiên cứu đã chỉ ra được sự kiện “nuốt chửng ngôi sao” và tin rằng đó là một cách hoàn toàn mới về “nuôi lớn” hố đen.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds