Vĩnh Long:

Học sinh lớp 2 đi học về bị tai nạn giao thông rơi xuống sông mất tích

VOV.VN -Đến chiều nay (3/11), lực lượng cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn chưa tìm thấy một học sinh nữ lớp 2 rơi xuống sông mất tích.

Vào khoảng 16h hôm qua (2/11), em Trần Ánh Tuyết, 7 tuổi ở xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tan học về nhà như mỗi hôm. Khi về đến cầu Kinh Tắc, em xuống xe dẫn bộ, đến giữa cầu thì bị một xe gắn máy do một phụ nữ điều khiển chưa rõ danh tính chạy từ phía sau chạm vào. Cú va chạm nhẹ này làm cho xe đạp của em sắp rơi xuống sông. Nhưng trong lúc loay hoay với tay giữ xe lại thì cả người và xe đều rơi xuống sông mất tích.
vinh long: hoc sinh lop 2 di hoc ve bi tai nan giao thong roi xuong song mat tich hinh 1
Lực lượng cứu hộ tiếp cận nơi học sinh lớp 2 mất tích.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long đã điều động 2 xe chuyên dụng, 1 ca nô cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Do thủy triều dâng cao, nước chảy xiết và đoạn sông này rất sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

vinh long: hoc sinh lop 2 di hoc ve bi tai nan giao thong roi xuong song mat tich hinh 2
Chiếc xe đạp của học sinh bị rơi sông được tìm thấy.

Được biết, cầu Kinh Tắc không có lan can bảo vệ, lượng xe qua lại đông, trong đó có rất nhiều em học sinh qua lại. Hiện, lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm nạn nhân bị mất tích./.

Chanh Tuy/VOV - ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ đánh bạc nghìn tỷ:Bị cáo Phan Văn Vĩnh 2 lần trả lời nhầm trước Tòa
VOV.VN - Trong phần trả lời căn cước, bị cáo Phan Văn Vĩnh trả lời nhầm năm sinh của con và ngày bị bắt là 6/4/1998
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x