Hơn 70 công nhân ở Hải Dương nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân nhập viện trong tình trạng chóng mặt, buồn nôn.

Chiều tối nay (10/4), Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tiếp nhận hơn 50 công nhân của Công ty TNHH May Việt Hàn, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương vào cấp cứu. Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân nhập viện trong tình trạng chóng mặt, buồn nôn.

Công an thành phố Hải Dương lấy lời khai của công nhân để điều tra nguyên nhân vụ việc.
Sau khi được cấp cứu ban đầu, các bệnh nhân đã được chuyển về Khoa Nội 4 và Khoa Truyền nhiễm để điều trị. Đến 18 giờ cùng ngày, Bệnh viện Quân y 7 (thành phố Hải Dương) cũng tiếp nhận 21 công nhân của Công ty TNHH May Việt Hàn vào cấp cứu, trong đó có 2 công nhân đang mang thai, các bệnh nhân có cùng biểu hiện như bệnh nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Sau khi nhận được thông tin, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hải Dương đã cử cán bộ đến Bệnh viện Quân y 7 để tiến hành các bước xác minh nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm. Công an thành phố Hải Dương cũng đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh để điều tra, xác minh vụ việc.

Chị Hoàng Thị Huế, ở huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, một trong những công nhân bị ngộ độc, cho biết: "Trưa tôi ăn cá biển, lạc rang, bầu xào, rau cải luộc thì đến tầm 2h30 chiều người bắt đầu có cảm giác khó chịu, bụng đầy lên, đầu đau, buồn nôn. Sau đấy người khó chịu nên tôi đi ra nôn, rồi về may tiếp, một lúc sau lại thấy người khó chịu nên đi ra nôn tiếp. Lúc vào thì Tổ trưởng bảo là nên xuống y tế nằm, vào phòng y tế nằm một tí thì xe của công ty bảo là đi ra bệnh viện thì ở trong đấy đã có một số người đang cấp cứu rồi".

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hơn 30 học sinh tiểu học ở TP HCM nhập viện nghi do ngộ độc thức ăn

VOV.VN - Bệnh viện vừa tiếp nhận và điều trị cho hơn 30 học sinh của Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định ở TPHCM, nhập viện nghi do ngộ độc thức ăn.

Hàng chục học sinh nhập viện nghi do ngộ độc thức ăn đã xuất viện

VOV.VN - Hiện chỉ còn vài học sinh gia đình muốn được theo dõi thêm sức khỏe cho bệnh nhi nên ở lại bệnh viện.

Đà Nẵng xử phạt 98 triệu đồng cơ sở bánh mì khiến 88 người ngộ độc

VOV.VN -Đà Nẵng xử phạt 98 triệu đồng cơ sở bánh mì khiến 88 người ngộ độc; đồng thời chi trả tất cả viện phí cho 88 nạn nhân ngộ độc thực phẩm.

Hơn 3.000 ca ngộ độc rượu và ngộ độc thức ăn trong kỳ nghỉ Tết

VOV.VN - Trong kỳ nghỉ Tết Kỷ Hợi, cả nước có gần 1.000 ca ngộ độc rượu, đồng thời khám và điều trị hàng nghìn ca ngộ độc thức ăn.

Tin cùng chuyên mục