Hơn 30 học sinh tiểu học ở TP HCM nhập viện nghi do ngộ độc thức ăn

Hơn 30 học sinh tiểu học ở TP HCM nhập viện nghi do ngộ độc thức ăn

VOV.VN - Bệnh viện vừa tiếp nhận và điều trị cho hơn 30 học sinh của Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định ở TPHCM, nhập viện nghi do ngộ độc thức ăn.

Chiều nay (5/4), Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, Quận 12, TPHCM tiếp nhận và điều trị cho hơn 30 học sinh của Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định ở trên địa bàn, nhập viện nghi do ngộ độc thức ăn.

hon 30 hoc sinh tieu hoc o tp hcm nhap vien nghi do ngo doc thuc an hinh 1
Trẻ nhập viện cấp cứu. (Ảnh: VietnamNet)

Theo Bác sĩ Cao Hùng Phú, Giám đốc Điều hành Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, vào chiều 5/4, các học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định cấp cứu tại bệnh viện với các triệu chứng nghi do ngộ độc thực phẩm như: đau bụng, nôn ói, tiêu chảy.

Ban đầu là gần 20 trẻ, đến tối cùng ngày, số học sinh nhập viện đã tăng lên hơn 30 trẻ. Các bác sĩ đã nhanh chóng cấp cứu cho các bệnh nhi, kiểm tra nhiệt độ, huyết áp, thực hiện xét nghiệm máu, xử lý ói với thuốc chống nôn, truyền dịch và cho uống thuốc tiêu chảy.

Hiện nay, sức khỏe các bệnh nhi đã ổn định và đang được theo dõi tích cực tại khoa Nhi của bệnh viện. Nghi ngờ những bệnh nhi này bị ngộ độc thực phẩm, các bác sĩ đã lấy dịch ói để xét nghiệm độc chất./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close