Hy hữu: Bắt được cá sấu hơn 70kg ở hồ câu giữa Hà Nội

Khi đi bắt cá tại đầm Vân Trì thuộc huyện Đông Anh (Hà Nội), một người dân địa phương đã bắt được con cá sấu dài gần 3m, nặng hơn 70kg.

Người bắt được con cá sấu nói trên là anh Lê Văn Bình, trú tại xóm Đầm, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Theo lời anh Bình kể lại, vào khoảng 3h sáng 29/6 anh dùng một chiếc thuyền nhỏ và kích điện đi bắt cá trên đầm Vân Trì. Trong quá trình đánh bắt tép, anh Bình phát hiện một vật thể lạ mà anh nghi là một con cá to xuất hiện trước mình 10m.

bat duoc ca sau hon 70kg o ho cau hinh 1

Tuy nhiên, khi tiến lại gần thì con vật lặn xuống dưới đáy và bơi sang bờ bên kia, cách vị trí phát hiện khoảng 300m. Nhưng anh Bình vẫn quyết tâm lần theo dấu vết của con vật trên.

Khi tiếp cận được con vật này thì anh Bình liền bấm điện để bắt bỗng nó quẫy mạnh vào mạn thuyền khiến chiếc thuyền chao đảo, suýt lật úp.   

Tiếp tục dí điện xuống dưới nước thì anh Bình hoảng hốt phát hiện con vật trên là một con cá sấu lớn đang nằm bất động dưới thuyền. Anh Bình đã phải gọi thêm 3 người khác và dùng một chiếc thuyền lớn mới có thể đưa con cá sấu này lên bờ.

bat duoc ca sau hon 70kg o ho cau hinh 2
Đầm Vân Trì

Tuy nhiên trưa nay, anh Bình đã bán con cá sấu này cho một người với giá 8 triệu đồng.  

Anh Bình cho biết thêm, con cá sấu nặng tới 73kg và dài gần 3m. Đây cũng là sự việc hiếm có vì từ trước đầm Vân Trì chưa bao giờ xuất hiện cá sấu./.

Theo Thanh Hà/Tiền Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x