“Khá bảnh” đã đến công an làm việc, chấp hành nộp phạt

“Khá bảnh” đã đến cơ quan công an làm việc, chấp hành nộp phạt

VOV.VN - Cảnh sát đã xử phạt “Khá bảnh” khi cùng nhóm bạn dừng xe ô tô chụp hình trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin từ lãnh đạo Đội Tuần tra Kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 2) cho biết, chiều 21/3, nam thanh niên Ngô Bá Khá (1993, thường trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) hay còn gọi với tên “Khá bảnh” đã có mặt tại trụ sở Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc số 2 tại Thị trấn Yên Viên theo giấy mời.

"kha banh" da den cong an lam viec, chap hanh nop phat hinh 1
"Khá bảnh" cùng nhóm thanh niên dừng xe, dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.
Tại đây, sau khi CSGT cho xem lại hình ảnh camera trước đó xe ô tô mang BKS: 99A -196.53 có hành vi đỗ xe trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và chụp hình vào ngày 7/3/2019, “Khá bảnh” đã thừa nhận lỗi của mình.

 “Thời gian trên Bảnh đi ăn cỗ cưới một người bạn khi đi đến đây thì anh em đỗ xe lại đi vệ sinh và hoàn toàn không biết là mình vi phạm pháp luật. Khi nhận được giấy mời của cảnh sát lên làm việc thì Bảnh hoàn toàn chấp xử phạt theo quy định. Bảnh sẽ rút kinh nghiệm mỗi khi điều khiển phương tiện tham gia lưu thông trên đường chấp hành các qui định đảm bảo ATGT”, “Khá bảnh” cho biết.

"kha banh" da den cong an lam viec, chap hanh nop phat hinh 2
"Khá bảnh" làm việc tại cơ quan cảnh sát.
Theo đó, lực lượng CSGT đã tiến hành xử phạm “Khá bảnh” về lỗi vi phạm là “không tuân thủ các quy định về đỗ xe trên đường cao tốc”, với lỗi này bị xử phạt 5,5 triệu đồng và tước GPLX 2 tháng.

Như đã đưa tin, vào 9h16 sáng 7/3, “Khá bảnh” cùng nhóm thanh niên điều khiển ô tô biển số 30E - 114.23 và 99A -196.53 (theo hướng Hà Nội - Hải Phòng) đỗ tại làn khẩn cấp. Nhóm người sau đó xuống xe, dàn hàng ngang chụp hình giữa cao tốc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close