Khánh Hòa: Cây cổ thụ bất ngờ bật gốc, 1 du khách nước ngoài bị thương

Khánh Hòa: Cây cổ thụ bất ngờ bật gốc, 1 du khách nước ngoài bị thương

VOV.VN -Cây xanh bị đổ ngã bất ngờ là một cây đã lâu năm, được người dân gọi là cây da đá.

Chiều nay (12/2), một cây cổ thụ trên đường Nguyễn Trãi, thành phố Nha Trang bất ngờ bật gốc, đổ vào người một du khách. Nạn nhân phải đi cấp cứu tại Bệnh viện và làm hư hỏng một xe du lịch đậu gần đó.

khanh hoa: cay co thu bat ngo bat goc, 1 du khach nuoc ngoai bi thuong hinh 1
Lực lượng chức năng đang thu dọn hiện trường.
Cây xanh bị đổ ngã bất ngờ là một cây đã lâu năm, được người dân gọi là cây da đá. Cây xanh này nằm ngay lối lên Nhà thờ Đá thành phố Nha Trang. Đây là một điểm tham quan, thu hút hàng ngàn lượt du khách Trung Quốc mỗi ngày. Cây xanh bị ngã đổ cũng là nơi các du khách hay dừng nghỉ. Một nam du khách người Trung Quốc đứng gần đó bị tán cây va trúng đầu khiến chảy máu, thân cây, cành cây cũng vùi lấp một chiếc xe du lịch. Nhiều người vào nâng cây và kéo người đàn ông ra ngoài. Nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện để cấp cứu.

khanh hoa: cay co thu bat ngo bat goc, 1 du khach nuoc ngoai bi thuong hinh 2
Cây cổ thụ ngã đổ làm một du khách bị thương.
Nhận được tin báo lực lượng chức năng của thành phố Nha Trang có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và cưa cây, giải phóng hiện trường. Bước đầu xác định do 1 phần gốc cây bị khô nên cây ngã đổ khi có gió qua. Ông Nguyễn Quang Phúc, nhân chứng vụ việc kể lại: " Cây đó bị mục rồi, cây cổ thụ già lâu đời, nó mục, tự động nó đổ. Xe hơi đậu đó bị móp capo vì cây đập xuống xe. Du khách Trung Quốc, đi ngang qua dính, máu chảy rất nhiều. Xe 115 lên đưa xuống Bệnh viện. May mắn chứ đập thẳng là chết luôn. Xe họ bỏ đó, đông khách đi lên tham quan nhưng chỉ có 1 người bị, hình như là gần đó, may chứ, đập cả cây đó".

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close