Kho hàng cháy hơn 4 giờ vẫn chưa được khống chế

VOV.VN - Vụ cháy lớn ở Khu công nghiệp Long Giang, thuộc xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, Tiền Giang đến 20h tối nay vẫn chưa được khống chế.

Tối 29/4, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vụ cháy lớn ở Khu công nghiệp Long Giang, thuộc xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước đến 20h tối nay vẫn chưa được khống chế. Đơn vị đã huy động tối đa lực lượng để tập trung chữa cháy, cố gắng khống chế ngọn lửa. 

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 29/4, nhân viên của công ty  dệt KANGNA VN CO., LTD trong Khu công nghiệp Long Giang, huyện Tân Phước phát hiện ngọn lửa bùng phát từ kho hàng của doanh nghiệp này. Ngọn lửa gặp gió chướng thổi mạnh nên nhanh chóng bùng lên và cháy lan ra.

Nhận tin cháy, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động 6 xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để chữa cháy.

Do trong kho chứa nhiều vật dễ cháy với số lượng quá lớn, nguồn nước tiếp cận rất khó nên việc khống chế ngọn lửa gặp khó khăn. Dù đêm tối nhưng cán bộ, chiến sĩ phòng cháy vẫn tích cực nỗ lực để sớm khống chế ngọn lửa, không để cháy lan./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x