Lý lịch các xe gặp nạn thảm khốc ở Bình Thuận

Lai lịch các xe gặp nạn thảm khốc ở Bình Thuận

VOV.VN - Theo hồ sơ đăng kiểm của Cục Đăng kiểm Việt Nam, cả 3 chiếc xe trong vụ tai nạn kinh hoàng này đều mới được kiểm định

Ông Trần Kỳ Hình, Cục trưởng Cục Đăng kiểm cho biết, sáng nay (22/5) đã báo cáo nhanh Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa về tình trạng kỹ thuật của 2 xe khách và chiếc xe tải trong vụ TNGT thảm khốc xảy ra tại Bình Thuận xảy ra vào rạng sáng, khiến 2 xe khách cháy rụi, làm 14 người thiệt mạng và khoảng 30 người khác bị thương- báo Giao Thông đưa tin.  

Theo dữ liệu kiểm định, xe khách 38N - 5577, nhãn hiệu THACO, sản xuất năm 2010 tại Việt Nam. Chủ phương tiện là Công ty TNHH vận tải TM-TN Sơn Quy, địa chỉ: Yên Hội, Đức Lĩnh, Vũ Quang, Hà Tĩnh. Xe kiểm định lần gần nhất ngày 29/4/2016, có hạn đến 28/10/2016 do Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Hà Tĩnh – 3801S thực hiện.

Xe khách biển số 51B-11224, nhãn hiệu THACO, sản xuất năm 2013 tại Việt Nam. Chủ phương tiện là Công ty CP xe khách Phương Trang FUTABUSLINES, địa chỉ: 76- 82, Trần Hưng Đạo, quận 1, TP. HCM. Xe kiểm định lần gần nhất ngày 6/1/2016, có hạn đến 5/7/2016 do Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Quảng Ngãi – 7601S thực hiện.

Theo báo Thanh Niên, hiện Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận đang phối hợp với Công an huyện Hàm Thuận Nam điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông kinh hoàng này.

Tuy nhiên, một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết có một xe giường nằm đã vượt chiếc xe tải đang chạy cùng chiều. Khi vượt chưa hết thì gặp chiếc xe khách giường nằm kia chạy hướng ngược chiều, nên không thể tránh kịp.

Trong ngày 22/5, Bộ Công an cử cán bộ khoa học hình sự đến Bình Thuận hỗ trợ việc nhận diện các nạn nhân.

Ngay chiều nay (22/5), công việc này sẽ được tiến hành ngay để sớm đưa thi thể các nạn nhân về quê mai táng. Hiện chưa rõ tung tích, nhân thân của các nạn nhân trong cả hai chiếc xe giường nằm. Nhưng có rất nhiều nạn nhân quê Quảng Ngãi và Hà Tĩnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close