Lái xe Mai Linh Đà Nẵng trả lại gần 260 triệu đồng khách bỏ quên

VOV.VN - Chiều nay (21/12), đại diện Hãng Taxi Mai Linh Đà Nẵng trả lại tài sản gần 260 triệu đồng cho khách hàng bỏ quên trên xe.

Lúc 15h30 chiều 21/12, lái xe Võ Tấn Tuynh chở chị Trần Thị Thiên đi từ chung cư Monarchy, ở đường Trần Hưng Đạo quận Sơn Trà đến ngân hàng Techcombank đường Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà. Sau khi trả khách, anh Tuynh vệ sinh xe thì phát hiện chiếc túi xách của vị khách sử dụng dịch vụ trước đó.

Khách hàng nhận lại tiền bỏ quên trên xe do Lái xe Mai Linh trả.

Sau đó, lái xe báo về bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty để tìm chủ nhân của tài sản. Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, khách hàng đã đến văn phòng Mai Linh Đà Nẵng để lái xe bàn giao lại tài sản để quên. Qua kiểm tra bên trong túi xách có 256 triệu đồng tiền mặt. Nhận được chiếc túi xách và số tiền được trao trả lại, chị Thiên xúc động ôm chầm lấy người lái xe tốt bụng, gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Tuynh và Tập đoàn Mai Linh./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

Viết bình luận

Tin liên quan

Lái xe trả lại tiền, cụ bà trả sổ nghèo: Sự tử tế nâng đỡ niềm tin!

VOV.VN -Những hành động tử tế của bà cụ 83 tuổi cũng như anh lái xe khiến chúng ta cảm thấy được nâng đỡ về tinh thần giữa những chuyện phản cảm, bức xúc gần đây

Vợ chồng nghèo trả lại tiền, vàng cho người đánh rơi

2 vợ chồng nghèo tại huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) nhặt được ví đựng 2,6 triệu đồng tiền mặt, 4 chỉ vàng 24K và 3 chỉ vàng 18K trả cho người đánh rơi.

Nam sinh lớp 6 trả lại 18 triệu đồng nhặt được

Em Trịnh Đình Hải Duy nhặt được chiếc ví đựng 18 triệu đồng, thẻ ngân hàng cùng nhiều giấy tờ tùy thân bên đường đã tìm người đánh rơi trả lại.

Tin cùng chuyên mục