Vợ chồng nghèo trả lại tiền, vàng cho người đánh rơi

2 vợ chồng nghèo tại huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) nhặt được ví đựng 2,6 triệu đồng tiền mặt, 4 chỉ vàng 24K và 3 chỉ vàng 18K trả cho người đánh rơi.

PC_Article_AfterShare_1
Ngày 12/10, công an H.Tháp Mười (Đồng Tháp) cho biết tại trụ sở công an, anh Nguyễn Văn Tuấn (37 tuổi, ngụ xã Mỹ Hòa, H.Tháp Mười) đã trao trả tiền và 7 chỉ vàng cho người đánh rơi.
Khoảng 6 giờ 30 ngày 11/10, trên đường đi khám bệnh, khi đến chân cầu Tháp Mười thuộc TT.Mỹ An, H.Tháp Mười, anh Tuấn và vợ là Nguyễn Thị Giàu (39 tuổi) nhặt được 1 cái bóp, bên trong có nhiều tiền, vàng liền mang tới công an huyện nhờ tìm người đánh rơi trả lại.
Qua kiểm tra trong bóp có 2,6 triệu đồng tiền mặt, 4 chỉ vàng 24K và 3 chỉ vàng 18K cùng một số giấy tờ tùy thân, công an xác định người đánh rơi là chị Nguyễn Thị Lẻ (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Đông, H.Tháp Mười) nên thông báo đến nhận lại.
Điều đáng quý là hoàn cảnh vợ chồng anh Tuấn rất khó khăn, không có ruộng đất, phải đi làm thuê nuôi con gái 13 tuổi đi học, nhưng anh nhất quyết không tham của rơi./.

Theo Ngọc Đức/Thanh Niên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường nơi cảnh sát Pháp tiêu diệt nghi phạm xả súng ở Strasbourg
VOV.VN - Đêm 13/12 (theo giờ địa phương), cảnh sát Pháp đã nổ súng tiêu diệt nghi phạm chính trong vụ tấn công tại chợ Giáng sinh ở thành phố Strasbourg.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x