GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Lâm Đồng điều tra vụ tài xế taxi bị tố ép giá, hành hung du khách

VOV.VN - Chiều 1/5, Sở GTVT Lâm Đồng chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ tài xế taxi ép giá và có hành vi hành hung khách du lịch.

Theo đó, vào tối 29/4, du khách Trần Văn Thuấn (Giám đốc một bệnh viện tại Hà Nội) và người nhà có sử dụng dịch vụ taxi từ trung tâm Đà Lạt đi về khách sạn trong Khu du lịch hồ Tuyền Lâm.

lam dong dieu tra vu tai xe taxi bi to ep gia, hanh hung du khach hinh 1
Chiếc taxi gia đình ông Trần Văn Thuấn sử dụng dịch vụ và bị ép giá, hành hung (ảnh do ông Thuấn cung cấp).

Ông Thuấn cho biết, khi vừa lên xe taxi mang biển kiểm soát 49A-020.65 của hãng Reb Star Đà Lạt, tài xế taxi không bấm đồng hồ công tơ mét mà ra giá 150.000 đồng.

Thấy có dấu hiệu bất thường nên ông Thuấn yêu cầu dừng xe thì tài xế taxi mới chịu bấm công tơ mét, sau đó tỏ thái độ đe dọa và chạy xe với tốc độ cao, đánh võng. Tiếp đó, khi về đến khách sạn, tài xế taxi đã có hành vi hành hung ông Thuấn, rất may có bảo vệ khách sạn can thiệp kịp thời.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

 “Lúc vừa lên xe người lái taxi mặc cả tiền thì mình thấy không ổn rồi, mình bảo nếu không thì dừng lại. Thế là người này tỏ thái độ luôn, cho xe vọt đi và sau đó chạy nhanh, luồng lách, phóng nhanh vượt ẩu với thái độ kiểu như hăm dọa. Khi về đến khách sạn thì đồng hồ chỉ 78.000đ thì người này bảo trả 150.000đ. Mình có buông một câu là làm mất cả vui, nghe thấy thế thì người này phi ra ngoài và định đánh. Rất may có bảo vệ khách sạn can ngăn”, ông Thuấn cho hay.

Ông Trương Hữu Hiệp, Giám đốc Sở Giao thông và Vận tải tỉnh Lâm Đồng cho biết, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã yêu cầu hãng taxi này tiến hành xác minh và làm rõ hành vi ép giá đối với khách du lịch của tài xế. Đồng thời, chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP