GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Làm rõ vụ nhóm thanh niên vào trường đánh thầy giáo nhập viện

VOV.VN - Nhóm thanh niên lao xe máy vào trường nẹp bô, rú ga inh ỏi. Bị ngăn lại nhóm này đã đánh một thầy giáo và học sinh bị thương phải nhập viện.
Ngày 14/11, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Trọng Hoàn – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, hiện Sở đã nắm được thông tin liên quan đến sự việc đồng thời chỉ đạo Trường THPT Lê Lợi đưa giáo viên và học sinh đến bệnh viện để cấp cứu, điều trị.

lam ro vu nhom thanh nien vao truong danh thay giao nhap vien hinh 1
Sau khi bị đánh em Tài được các bác sĩ chăm sóc tại bệnh viện.

Ông Hoàn cho biết: Chúng tôi đã giao cho Trường THPT Lê Lợi có văn bản báo cáo ngay tới UBND huyện và công an huyện Tân Kỳ. Đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương xác minh làm rõ và kiên quyết xử lý nghiêm minh những đối tượng vào gây rối an ninh, trật tự trong trường học. Đề nghị nhà trường ổn định ngay tình hình dạy và học.
Bên cạnh đó, làm tốt công tác an ninh trong trường học. Đặc biệt, phía nhà trường cần phối hợp với chính quyền địa phương, công an sở tại để xử lý các tình huống mà người ngoài vào gây rối trong trường học.
Ông Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ cũng cho biết, huyện đã chỉ đạo công an huyện đã vào cuộc điều tra làm rõ.
Như VOV.VN đã thông tin trước đó, vào khoảng 14h30’ ngày 13/11, trong lúc học sinh đang vào giờ học buổi chiều thì xuất hiện 3 đối tượng gồm: Trường, Thanh và Quân (cả 3 trú tại xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) chạy xe máy vào sân trường THPT Lê Lợi, huyện Tân Kỳ. Nhóm này rú ga, nẹt bô chạy xung quanh sân trường khiến học sinh hoảng loạn.
Phát hiện sự việc, phía nhà trường đã đóng cửa cổng ngăn chặn 3 đối tượng này lại để làm rõ. Cùng lúc đó, thầy Nguyễn Văn Giáp - Bí thư Đoàn trường đang đứng ở cổng để ngăn chặn thì bị một đối tượng lao vào đánh tới tấp.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Thấy vậy, một thầy giáo khác đã hô hoán mọi người ra để can ngăn. Trong lúc can ngăn, em Tài (học sinh lớp 12A8) đã bị một đối tượng dùng viên gạch đánh vào đầu. Cú đánh mạnh, ngã gục máu chảy ra từ đầu khá nhiều. Thầy Nguyễn Văn Giáp cũng bị một đối tượng khác dùng gạch đánh gây chấn thương phải nhập viện.

lam ro vu nhom thanh nien vao truong danh thay giao nhap vien hinh 2
Tài bị thương nặng ở đầu phải khâu 10 mũi.

Sau đó đối tượng đánh thầy Giáp bị thương đã được nhà trường giữ lại. Hai đối tượng khác bỏ trốn ở quán bi-a gần cổng trường. Thầy Giáp cùng nam sinh được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau đó. Riêng nam sinh phải khâu 10 mũi.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Đến khoảng 4h30’ sau khi kết thúc buổi học nhà trường cùng với công an xã và cảnh sát khu vực đến quán bi-a bắt hai đối tượng Quân và Thanh đang lẩn trốn tại đây. Hiện cả ba đối tượng đã được bàn giao cho công an huyện Tân Kỳ xử lý.
Hiện vụ việc trên đang được công an huyện Tân Kỳ tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP