Liên tục tắc đường Hà Nội tăng lực lượng tại 361 điểm phức tạp

Liên tục tắc đường, Hà Nội tăng lực lượng tại 361 điểm phức tạp

VOV.VN -Theo Phòng Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Hà Nội, trong những ngày này lượng phương tiện tại Thủ đô tăng đột biến.

Những ngày này, lượng phương tiện đổ về Thủ đô Hà Nội tăng đột biến. Chưa có thống kê cụ thể, nhưng chỉ nhìn sự vất vả của lực lượng cảnh sát giao thông suốt từ sáng sớm đến đêm khuya để đảm bảo trật tự an toàn giao thông cũng cho thấy sự quá tải về phương tiện trong những ngày qua. 

lien tuc tac duong ha noi tang luc luong tai 361 diem phuc tap hinh 1
CSGT Hà Nội tăng cường hướng dẫn giao thông và xử lý vi phạm giao thông.

Tình trạng ùn ứ giao thông kéo dài diễn ra khá phức tạp tại nhiều cửa ngõ Thủ đô, đặc biệt là tại khu vực nút giao thông Pháp Vân- Cầu Giẽ; đường Phạm Văn Đồng.

Tại khu vực trung tâm Thủ đô như: quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình trong những ngày này do lượng phương tiện tăng cao nên đã gây ùn ứ giao thông kéo dài trên nhiều tuyến đường. Nguyên nhân chủ yếu là do người dân tranh thủ đi thăm hỏi dịp cuối năm, mua sắm hàng hóa.

Một số người dân phản ánh, những ngày này, số lượng phương tiện tăng cao hơn bình thường, lộm nhộm, thường xuyên tắc đường. 

Để hạn chế ùn tắc giao thông trong dịp trước và sau Tết, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội đã huy động lực lượng chỉ huy điều khiển giao thông tại 361 điểm phức tạp. Lập kế hoạch phân luồng giao thông tại những nơi tổ chức lễ hội hoa, chợ Tết.

Đại úy Ngô Duy Quang, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 1, Công an thành phố Hà Nội cho biết: "Ban chỉ huy đội đã bố trí 6 tổ tuần tra, gồm 5 người và 7 chốt chủ yếu tuần lưu hướng dẫn người tham gia giao thông cho thuận tiện. Đối với những trường hợp dừng đỗ sai quy định chúng tôi sẽ xử lý để trả lại lòng đường".

Trong dịp này, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội tăng cường kiểm soát lưu động, tập trung xử lý vi phạm gây ùn tắc giao thông trên các tuyến quốc lộ ra vào thành phố. Tăng cường hiệu quả công tác của các tổ 141 để xử lí nghiêm các vi phạm, trấn áp tội phạm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close