Lính cứu hỏa gần đứt ngón tay khi chữa cháy tại karaoke Kingdom Club

VOV.VN - Trong lúc khoan cắt tường để tiếp cận đám cháy tại quán karaoke Kingdom (Hà Tĩnh), một chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã bị cắt gần đứt lìa ngón tay.

Chiều 25/3, thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trong lúc khoan cắt tường ở tầng 4, tầng 5 của quán karaoke Kingdom Club để tiếp cận đám cháy, Thượng úy Hoàng Trọng Điệp – thuộc Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Hà Tĩnh bị máy cắt đứt gần lìa ngón tay.

Thượng úy Điệp được đồng đội lập tức chuyển xuống đất sơ cứu, sau đó đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Nhiều khả năng Thượng úy Điệp sẽ được điều chuyển ra Hà Nội để điều trị.

mot chien si cuu hoa bi cat gan dut lia ngon tay khi chua chay tai quan karaoke ha tinh hinh 1
Thượng úy Điệp được sơ cứu và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. 
Như VOV.VN đã đưa tin, sáng sớm 25/3, xảy ra vụ cháy tại quán Karaoke King Dom (xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh). Lực lượng cảnh sát PCCC huy động hàng trăm chiến sỹ tham gia chữa cháy. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, có 10 người đang ở trong quán nhưng may mắn được giải cứu ra ngoài an toàn. Hiện vụ cháy đã được dập tắt. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại tài sản rất lớn./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Đau lòng người cha bị đâm chết khi đang chơi với con
VOV.VN - Liên quan vụ đâm chết người cha đang chơi với con vì nghi bắt cóc, công an vừa bắt giữ Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, huyện Đức Hòa) để điều tra.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds