Mang thi thể người nhà bị TNGT đến trụ sở xã đòi làm rõ nguyên nhân

VOV.VN - Cho rằng anh Hiên chết là vì đâm phải đống đất giữa đường do thi công cống, người nhà nạn nhân đã đưa thi thể đến trụ sở xã đòi làm rõ.

 Khoảng 11h ngày 10/9, người thân trong gia đình đã dùng võng khênh thi thể anh Hoàng Doãn Hiên (SN 1985, trú tại thôn Tra Thôn, xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) từ cánh đồng về cổng trụ sở UBND xã Thiệu Phú đòi chính quyền và các ngành chức năng làm rõ nguyên nhân cái chết.
thanh hoa mang thi the nguoi nha den tru so xa doi lam ro nguyen nhan hinh 1
(Trong ảnh: Sau khi phát hiện thi thể anh Hiên đã tử vong, người nhà để ngoài cánh đồng chờ cơ quan chức năng giải quyết).

 Khi người nhà đến thì cho rằng anh Hiên đã đâm phải đống đất nằm giữa đường nên gặp nạn. Trước đó, khoảng 19h ngày 9/9, anh Hiên có dùng xe máy đi đón vợ làm công nhân ở Thị trấn Vạn Hà (huyện Thiệu Hóa), nhưng sau đó vợ nạn nhân đi nhờ xe người khác về nhà chờ mãi vẫn không thấy chồng về. Mãi đến sáng người dân phát hiện mới biết chuyện anh Hiên gặp nạn.

thanh hoa mang thi the nguoi nha den tru so xa doi lam ro nguyen nhan hinh 2
Theo người dân địa phương, khoảng 4h sáng cùng ngày, người dân đi tập thể dục đã phát hiện thi thể anh Hiên cùng chiếc xe máy nằm dưới ruộng lúa ven đường tại thôn Tra Thôn.
(Trong ảnh: Đống đất chiếm hết 2/3 đường, người dân cho rằng là nguyên nhân khiến anh Hiên gặp nạn).
thanh hoa mang thi the nguoi nha den tru so xa doi lam ro nguyen nhan hinh 3

(Trong ảnh: Sau nhiều tiếng để thi thể ngoài cánh đồng, đến khoảng 11h trưa người thân đã khênh thi thể về cổng trụ sở UBND xã).
thanh hoa mang thi the nguoi nha den tru so xa doi lam ro nguyen nhan hinh 4

Cho rằng anh Hiên gặp tai nạn dẫn đến tử vong là do đâm phải đống đất đang làm cống qua đường, nên khi phát hiện thi thể nạn nhân thì người nhà đã để ngoài cánh đồng chờ cơ quan chuyên môn làm rõ. Đến khoảng 11h trưa thì dùng võng khênh nạn nhân đến cổng UBND xã tiếp tục đòi làm rõ, nhận trách nhiệm từ phía chính quyền.

(Trong ảnh: Người thân đưa thi thể về UBND xã đòi làm rõ trách nhiệm).

thanh hoa mang thi the nguoi nha den tru so xa doi lam ro nguyen nhan hinh 5
Hiện đến hơn 12h trưa nay, thi thể anh Hiên vẫn đang được để ở cổng UBND xã Thiệu Phú, các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đang họp bàn với gia đình nạn nhân./.
CTV Nguyễn Hải/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x