Máy bay của Jetstar Pacific va chạm xe thang đã khai thác trở lại

VOV.VN - Chiếc máy bay Airbus A320 của Jetstar Pacific va quệt với xe thang đã được thay thế chóp đuôi cánh và khai thác trở lại.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, chiếc máy bay Airbus A320 va quệt với xe thang sáng nay (11/9), đã được các chuyên gia thay thế chóp đuôi cánh và khai thác trở lại vào lúc 13h30 phút cùng ngày.

Trước đó, chuyến bay BL570 giữa thành phố Hồ Chí Minh và Buôn Ma Thuột, dự kiến khởi hành lúc 6h55 phút đã phải ngừng thực hiện hành trình do xe thang va quệt vào đuôi chóp của cánh máy bay.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các chuyên gia và kỹ sư của Jetstar Pacific đã tiến hành kiểm tra, đánh giá và xử lý bằng việc thay thế bộ phận chóp đuôi cánh máy bay.

Đến trưa nay, công tác thay thế được hoàn thành, bảo đảm các tiêu chuẩn an toàn hàng không và đưa máy bay trở lại khai thác.

Gần 170 hành khách của chuyến bay BL570 đã được Jetstar Pacific bố trí khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột lúc 13h30 phút.

Được biết, sự việc này cũng làm chậm chuyến dây chuyền đến một số chuyến bay khác trong ngày.

Bên cạnh việc nhanh chóng, khẩn trương khắc phục sự cố, Jetstar Pacific đồng thời gửi lời xin lỗi đến toàn bộ hành khách bị ảnh hưởng liên quan đến sự việc ngoài ý muốn này./.

Hoài Lam/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x