Máy bay Singapore hạ cánh khẩn ở Tân Sơn Nhất vì mùi khét

Máy bay Singapore hạ cánh khẩn ở Tân Sơn Nhất vì mùi khét

Bay từ Đài Loan (Trung Quốc) đến Singapore, máy bay của hãng hàng không TigerAir phải hạ cánh khẩn cấp ở Tân Sơn Nhất vì mùi cháy khét trong khoang.

Nguồn tin từ sân bay Tân Sơn Nhất cho biết, máy bay của hãng hàng không TigerAir (Singapore) trên đường từ Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), tới Singapore hôm 6/1 phải chuyển hướng và hạ cánh tại TP HCM do có mùi khét trong khoang hành khách.

Chuyến bay mang số hiệu TR2993 chở 163 hành khách cất cánh từ Đài Loan dự kiến hạ cánh tại Singapore lúc 18h55 ngày 6/1 đã phải chuyển hướng và hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 16h48 phút cùng ngày.

"Các lực lượng chức năng của cảng Tân Sơn Nhất nhanh chóng triển khai nhiều công tác đảm bảo an toàn, an ninh cho máy bay của TigerAir. Sau khi hạ cánh an toàn, máy bay đã được kiểm tra các vấn đề liên quan", nguồn tin cho biết.

Trong một tuyên bố đưa ra sau đó, TigerAir cho biết việc hạ cánh để đảm bảo không có cháy trên máy bay và vấn đề không bắt nguồn từ động cơ. Hãng sau đó bố trí máy bay khác vận chuyển khách tới Singapore vào sáng sớm hôm nay.

Tiger Air là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Singapore với sân bay hoạt động chủ yếu là Changi. Thị trường khai thác của hãng chủ yếu đến Ấn Độ, Trung Quốc và một số nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close