Một người đàn ông ở Bình Dương bị hổ tấn công, cắn đứt rời hai tay

VOV.VN -Hiện nạn nhân bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng cánh tay phải bị hổ cắn đứt lìa tới vai, còn tay trái cũng bị đứt lìa từ khuỷu.

Nhân viên khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương phát hiện một người đàn ông nằm cạnh chuồng hổ trong tình trạng hai cánh tay bị đứt lìa. Danh tính nạn nhân được xác định là Võ Thành Qưới (49 tuổi, quê An Giang), từng là nhân viên của khu du lịch, nhưng đã nghỉ việc.

Khu du lịch Thanh Cảnh, nơi xảy ra Hổ tấn công người, cắn đứt rời 2 tay.

Tới trưa nay (5/6), Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn phối hợp Chi cục Kiểm lâm tỉnh và lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ vụ hổ cắn đứt hai tay người đàn ông trong khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh.

Thông tin ban đầu, chiều 4/6, đang lúc say rượu, có thể ông Quới đã vào trêu đùa hổ, nên bị hổ cắn. Hiện nạn nhân bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng cánh tay phải bị đứt lìa tới vai, còn tay trái cũng bị đứt lìa từ khuỷu tay xuống.

Vụ người đàn ông bị hổ cắn đứt rời hai tay là vụ thứ ba liên tiếp hổ tấn công người tại các cơ sở nuôi nhốt tại Bình Dương.

Trước đó, tháng 9/2016, một người dưỡng thú tại một cơ sở nuôi nhốt hổ thuộc phường Bình An, thị xã Dĩ An bị hổ cắn chết khi vào chuồng chăm sóc hổ. Rồi tại một khu du lịch thuộc TP. Thủ Dầu Một cũng xảy ra vụ hổ xổng chuồng tấn công người.

Qua sự việc này, nhiều người dân sống gần nơi hổ được nuôi dưỡng  lo ngại về sự an toàn của mình vì rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Người đàn ông bị hổ nuôi vồ chết tại Bình Dương

VOV.VN- Thấy chú hổ bị bệnh, nhân viên chăm sóc vào tận chuồng để cho ăn thì bị con hổ này vồ chết. 

Cá chết hàng loạt, nhiều hộ nuôi cá lồng trên sông Bồ trắng tay

VOV.VN - Mưa lũ kéo dài khiến mực nước trên sông Bồ, tỉnh Thừa Thiên Huế dâng cao, chảy xiết, khiến cá nuôi lồng bị chết hàng loạt.

Hà Tĩnh: Hỗ trợ ngư dân, các hộ nuôi trồng ổn định cuộc sống

VOV.VN - Sự vào cuộc kịp thời của Chính phủ, doanh nghiệp... đã góp phần tích cực trong việc từng bước ổn định đời sống, sản xuất cho bà con.

Quảng Ngãi: Một người bị trục máy nổ trên hồ nuôi tôm cuốn chết

VOV.VN - Do bất cẩn, áo mưa của ông Hùng bị quấn vào trục máy nổ tại hồ nuôi tôm khiến ông tử vong tại chỗ.

Nhiều hộ nuôi tôm ở Lý Sơn phá dỡ lồng bè bán rẻ để trả nợ ngân hàng

VOV.VN - Nhiều hộ nuôi tôm hùm ở Lý Sơn, Quảng Ngãi đã phá dỡ lồng bè bán rẻ để trả nợ ngân hàng.

Nhiều hộ nuôi yến ở Tiền Giang giàu lên nhờ đầu ra ổn định

VOV.VN - Người nuôi chim yến thương phẩm ở tỉnh Tiền Giang đang rất phấn khởi do đầu ra của tổ yến rất thuận lợi.

Tin cùng chuyên mục