Một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử vì chán chuyện gia đình

Một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử vì buồn chán chuyện gia đình

VOV.VN - Do hoàn cảnh éo le và buồn chán chuyện gia đình, 1 người phụ nữ ở Hà Nội đã ra cầu Chương Dương tự tử nhưng được cứu sống.

Khoảng 9h35 sáng 27/5, một người phụ nữ đi xe máy mang BKS 30Y4 – 1306 khi đang lưu thông trên cầu Chương Dương, theo hướng từ Long Biên sang nội thành Hà Nội, bất ngờ dừng xe giữa cầu, trèo qua lan can và gieo mình xuống dòng sông Hồng có nước chảy xiết.

mot phu nu nhay cau chuong duong tu tu vi chan chuyen gia dinh hinh 1
Lực lượng chức năng cứu sống và đưa người phụ nữ lên bờ.
Nhận được tin báo, Trung uý Nguyễn Quang Trung và Đinh Trọng Duy - Đội CSGT số 5 và tổ bảo vệ cầu đang trực chốt phía Bắc cầu Chương Dương đã triển khai ngay đội hình cứu trợ.

Phán đoán nhanh vị trí người phụ nữ rơi xuống, 2 chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng chạy bộ xuống khu vực bến thuyền dưới chân cầu huy động nhiều thuyền chài ra cứu giúp. Nhờ can thiệp kịp thời, người phụ nữ đã được cứu sống khi sắp kiệt sức giữa dòng nước chảy xiết của sông Hồng.

Khi được đưa lên bờ an toàn, người phụ nữ này cho biết tên là Nguyễn Thị H (SN 1982 hiện đang ở khu Mễ Trì, Nam Từ Liêm). Do hoàn cảnh éo le và buồn chán chuyện gia đình chị H đã đi xe lên cầu Chương Dương tìm cách tự tử.

Sau khi được các đồng chí CSGT khuyên nhủ, chị H đã bình tâm trở lại đồng ý về trụ sở Công an phường Bồ Đề làm các thủ tục để gia đình đến đón về./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close