Một phượt thủ mất tích trên 'cung đường đẹp nhất Việt Nam'

Sáng 16/5, ông Hoàng Văn Duy, Chủ tịch UBND xã Phan Dũng (huyệnTuy Phong, Bình Thuận) cho biết vẫn chưa tìm thấy "phượt thủ" mất tích.

PC_Article_AfterShare_1

Theo đó, chiều 14/5, chính quyền xã Phan Dũng nhận được tin báo của nhóm phượt thủ đến từ TP HCM cho biết, anh Thi An Kiện (SN 1994, ở TP HCM), là một thành viên trong nhóm đi trên cung đường phượt Tà Năng (Lâm Đồng) – Phan Dũng (Bình Thuận) đã bị mất tích.

mot phuot thu mat tich tren cung duong dep nhat viet nam hinh 1
Anh Thi An Kiện cùng nhóm đi phượt.

Ngày 11/5, Kiện cùng 6 người khác tham gia đi phượt cung đường này, nhưng đến 12 giờ ngày 12/5, nhóm bị lạc Kiện trên đường đi xuống. Mọi người đã chia nhau tìm kiếm nhưng không được, nên đã nhờ nhiều người đi tìm, đồng thời trình báo chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ.

mot phuot thu mat tich tren cung duong dep nhat viet nam hinh 2
Cung đường Tà Năng - Phan Dũng.

PC_Article_Middle

Nhận được tin báo, địa phương đã tổ chức người cùng phối hợp để tìm kiếm suốt 4 ngày qua, nhưng đến sáng nay (16/5) vẫn chưa có kết quả.

Cung đường Tà Năng – Phan Dũng được các đoàn phượt chọn vì cho rằng đây là cung đường đẹp nhất Việt Nam. Mùa mưa năm 2017 đã có một nữ phượt thủ đi trên cung đường này bị lũ cuốn trôi tử vong./.

Theo Lê Long/Báo Công an TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Khám xét nhà nguyên Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Tài
VOV.VN - Sáng 8/12, Cơ quan CSĐT Bộ Công an tiến hành khám xét nhà riêng ông Nguyễn Thành Tài - nguyên Phó chủ tịch UBND TPHCM.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x