Một số công chức ở Gia Lai tự ý nghỉ việc

VOV.VN - Ông Đỗ Duy Nhât, Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai vừa cho biết, hiện có 2 công chức của sở này tự ý nghỉ việc tại nhiệm sở.

Cụ thể, công chức Hồ Quang Thi (SN 1979) từng làm kế toán tại Sở. Khoảng tháng 10/2017, ông Thi bị một số người tới cơ quan tìm gặp để đòi nợ.

Cùng thời gian này, còn một số ngân hàng tại địa phương cũng gửi giấy thông báo nợ tới ông Thi. Sau đó, ông này được luân chuyển sang làm chuyên viên văn phòng.

Sở Nội vụ Gia Lai. 

Giữa tháng 12/2017 đến nay, ông Thi không tới cơ quan làm việc, điện thoại không liên lạc được. Sở nội vụ Gia Lai đã 3 lần gửi thông báo, yêu cầu tới cơ quan trình diện và 3 lần gửi giấy mời họp, ông Thi đều không phản hồi.

Ông Đỗ Duy Nhật cho biết, Sở Nội vụ Gia Lai đang hoàn thành các thủ tục buộc thôi việc theo đúng quy trình đối với ông Hồ Quang Thi.

Trường hợp khác là một nữ công chức thuộc Phòng Tổng hợp- Hành chính, Ban Thi đua-Khen thưởng, Sở Nội vụ Gia Lai, xin nghỉ làm để đi chữa bệnh từ cuối tháng 1/2018. Đến nay đã hết hạn nghỉ nhưng cũng không tới cơ quan làm việc, số điện thoại liên lạc đã bị khóa.

Hết 26/2, nếu cán bộ này vẫn chưa tới nhiệm sở, văn phòng Sở Nội vụ sẽ gửi thông báo thi hành kỷ luật theo đúng quy định./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khởi tố một Phó phòng làm lộ đề thi công chức

VOV.VN - Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố bị can đối với một cán bộ huyện Krông Năng liên quan vụ lộ đề thi công chức tại huyện này.

Đảng viên, công chức phải gương mẫu không vụ lợi trong hiếu hỉ

VOV.VN -Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 05/CT-TTg về đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang.

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng QH

VOV.VN - "Những việc chúng ta làm được đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an- ninh trên tất cả các lĩnh vực"

Tin cùng chuyên mục