Một công nhân nhảy cầu Rạch Miễu tự tử

Một thợ bạc nhảy cầu Rạch Miễu tự tử

VOV.VN - Tối qua 19/11, nhiều người đi ngang qua cầu Rạch Miễu phát hiện một người đàn ông để lại xe gắn máy trên mặt cầu và trầm mình xuống dòng nước.

Hôm nay 20/11, gia đình anh Nguyễn Quốc Tuấn (37 tuổi) ngụ Thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang tích cực tìm kiếm nhưng vẫn chưa biết được tung tích, sau khi anh nhảy cầu Rạch Miễu (bắc ngang sông Tiền, nối liền tỉnh Tiền Giang- Bến Tre).

<="" td="">
Người thân anh Nguyễn Quốc Tuấn  đứng trên cầu Rạch Miễu trông chờ tin nạn nhân.

Tối qua 19/11, sau trận bóng đá giữa Việt Nam- Thái Lan, nhiều người đi ngang qua cầu Rạch Miễu phát hiện một người đàn ông để lại xe gắn máy trên mặt cầu và trầm mình xuống dòng nước. Nhận tin báo, công an Tp. Mỹ Tho đến hiện trường, kiểm tra phát hiện giấy tờ trên xe gắn máy còn bỏ lại trên cầu có tên Nguyễn Quốc Tuấn, ngụ thị trấn Tân Hiệp.

 Gia đình nạn nhân cho biết, anh Tuấn đã điều khiển xe gắn máy đi khỏi nhà vào tối qua và mất tung tích. Anh Nguyễn Quốc Tuấn làm nghề thợ bạc, chưa có vợ con; có khả năng do buồn chuyện tình cảm dẫn đến hành vi đáng tiếc này.

Theo công ty cổ phần BOT cầu Rạch Miễu cho biết, từ khi cây cầu này đưa vào hoạt động đã có gần 30 trường hợp nhảy cầu tự tử do buồn chuyện tình cảm, mắc nợ không khả năng chi trả, bệnh tật..; trong đó chỉ có vài trường hợp may mắn được cứu sống./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close