Một thợ bạc nhảy cầu Rạch Miễu tự tử

VOV.VN - Tối qua 19/11, nhiều người đi ngang qua cầu Rạch Miễu phát hiện một người đàn ông để lại xe gắn máy trên mặt cầu và trầm mình xuống dòng nước.

Hôm nay 20/11, gia đình anh Nguyễn Quốc Tuấn (37 tuổi) ngụ Thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang tích cực tìm kiếm nhưng vẫn chưa biết được tung tích, sau khi anh nhảy cầu Rạch Miễu (bắc ngang sông Tiền, nối liền tỉnh Tiền Giang- Bến Tre).

Người thân anh Nguyễn Quốc Tuấn  đứng trên cầu Rạch Miễu trông chờ tin nạn nhân.

Tối qua 19/11, sau trận bóng đá giữa Việt Nam- Thái Lan, nhiều người đi ngang qua cầu Rạch Miễu phát hiện một người đàn ông để lại xe gắn máy trên mặt cầu và trầm mình xuống dòng nước. Nhận tin báo, công an Tp. Mỹ Tho đến hiện trường, kiểm tra phát hiện giấy tờ trên xe gắn máy còn bỏ lại trên cầu có tên Nguyễn Quốc Tuấn, ngụ thị trấn Tân Hiệp.

 Gia đình nạn nhân cho biết, anh Tuấn đã điều khiển xe gắn máy đi khỏi nhà vào tối qua và mất tung tích. Anh Nguyễn Quốc Tuấn làm nghề thợ bạc, chưa có vợ con; có khả năng do buồn chuyện tình cảm dẫn đến hành vi đáng tiếc này.

Theo công ty cổ phần BOT cầu Rạch Miễu cho biết, từ khi cây cầu này đưa vào hoạt động đã có gần 30 trường hợp nhảy cầu tự tử do buồn chuyện tình cảm, mắc nợ không khả năng chi trả, bệnh tật..; trong đó chỉ có vài trường hợp may mắn được cứu sống./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nghi vấn người phụ nữ ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

VOV.VN - Cơ quan chức năng huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đang tìm kiếm người phụ nữ mang theo một đứa trẻ, được cho là đã nhảy cầu Khuể tự vẫn.

Thuyết phục cô gái từ bỏ ý định nhảy cầu Cần Thơ tự tử

VOV.VN -Phát hiện cô gái định nhảy cầu Cần Thơ tự tử, tổ tuần tra Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng tiếp cận, thuyết phục cô gái từ bỏ ý định tiêu cực

Lá thư tuyệt mệnh của người mẹ ném con 1 tuổi xuống sông rồi nhảy cầu

Thư tuyệt mệnh xin lỗi gia đình, cho biết bản thân từng bị hiếp từ khi 4 tuổi, bị bệnh truyền nhiễm và đang có khúc mắc trong tình cảm với chồng...

Tin cùng chuyên mục