Tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhảy cầu ở Hải Phòng

Tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhảy cầu ở Hải Phòng

VOV.VN - Sau 3 ngày tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy xác chị Lã Thị T., người phụ nữ ôm con nhảy cầu Khuể tự tử ở Tiên Lãng (Hải Phòng).

Chiều 8/11, gia đình chị anh Vũ Văn T. (thôn Duyên Hải, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) nhận được thông tin, người dân phát hiện một thi thể phụ nữ tại khu vực cống Thống (xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng). Nạn nhân được phát hiện trong tư thế nằm úp, có đặc điểm trang phục giống với chị Lã Thị T., vợ anh Vũ Văn T., như: mặc áo vàng, quần hồng...

Nhận được thông tin, gia đình đã đến hiện trường và xác nhận, người phụ nữ đúng là chị Lã Thị T. Hiện, các cơ quan chức năng đang làm một số thủ tục pháp lý, trước khi bàn giao thi thể cho gia đình.

tim thay thi the nguoi me om con nhay cau o hai phong hinh 1
Chị Lã Thị T. được tìm thấy ở khu vực cống Thống, xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. (Ảnh: CTV)

Trước đó, vào chiều tối ngày 5/11, chị Lã Thị T. đi xem máy chở 2 con lên cầu Khuể (bắc qua sông Văn Úc, nối giữa huyện Tiên Lãng và huyện An Lão, thành phố Hải Phòng). Tại đây, chị bất ngờ ôm 2 con định nhảy xuống sông, nhưng người con lớn vùng vẫy và chạy thoát; chị T. ôm cháu nhỏ là Vũ Anh T. nhảy xuống sông, để lại chiếc xe máy, trong cốp xe có bức thư tuyệt mệnh và một số giấy tờ.

Sau 3 ngày tìm kiếm, sáng nay (8/11), gia đình đã tìm thấy xác cháu Vũ Anh T. ở khu vực gần chân cầu Khuể; thi thể chị Lã Thị T. cũng được phát hiện vào chiều nay.

Ông Vũ Hồng Nam, Chủ tịch UBND xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết, điều kiện gia đình anh Vũ Văn T. không khá giả, trước sự việc đau lòng này, xã trích ngân sách và kêu gọi các đoàn thể, nhà hảo tâm hỗ trợ gia đình.

"Lãnh đạo cán bộ xã, thôn và dân làng tập trung, động viên gia đình. Ngày 7/11 và 8/11, xã cùng với Đồn Biên phòng Vinh Quang, điều xuồng đi kết hợp tìm kiếm với gia đình. Xã cũng kêu gọi cán bộ xã, nhà trường trên địa bàn cùng với nhân dân hỗ trợ gia đình. Trước mắt, xã trích ngân sách 2 triệu để hỗ trợ gia đình, hỗ trợ gia đình lo mai táng cho nạn nhân; động viên, tạo điều kiện để gia đình sớm ổ định cuộc sống, vơi đi nỗi đau này" - ông Vũ Hồng Nam chia sẻ.

Chiều 8/11, một số đoàn thể, nhà hảo tâm tại địa phương, như: Nhóm Tiên Lãng 24h, Công đoàn trường Mầm non Baby Sun…cũng đã đến gia đình, trao tiền hỗ trợ gia đình anh Vũ Văn T./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close