Mưa lớn gây ngập nhiều tuyến đường ở TP HCM

VOV.VN -Chiều 7/5, một cơn mưa lớn bất chợt trên diện rộng khiến nhiều tuyến đường tại TP HCM ngập sâu ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt của người dân.

Cơn mưa bắt đầu vào lúc 13h30 và ngày càng nặng hạt trong khoảng gần một giờ đã khiến cho đường Nguyễn Hữu Cảnh ngập sâu trong nước, nhất là đoạn ở khu vực chân cầu vượt.

mua lon gay ngap nhieu tuyen duong o tp hcm hinh 1
Đường ngập nước phương tiện đi lại khó khăn.

Ở làn xe máy chiều hướng về cầu Sài Gòn, nước ngập khiến nhiều xe máy chết máy. Trong khi đó vòng dưới chân cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh hướng đi Quận 1 có một đoạn nước ngập sâu khiến cho nhiều phương tiện không thể di chuyển. Một số xe hai bánh cố gắng di chuyển qua đoạn ngập trên đã bị chết máy, phải nhờ người đẩy qua.

Trong khi đó, tại nhiều tuyến đường khác như Võ Văn Ngân, Tô Ngọc Vân (Thủ Đức), Lã Xuân Oai (Quận 9), Quốc Hương, Thảo Điền (Quận 2), Nguyễn Xí, các con hẻm ở một số tuyến đường như D1, D5, Bình Quới (Bình Thạnh)… cũng trong tình trạng bị ngập nước khiến cho việc sinh hoạt và đi lại của bà con nhân dân bị ảnh hưởng.

mua lon gay ngap nhieu tuyen duong o tp hcm hinh 2
Dắt bộ vì xe chết máy.

Đến 15h, mưa bắt đầu ngớt và nước trên các tuyến đường trên cũng rút dần./.

Hà Khánh - CTV Danh Nguyễn/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lãnh đạo Triều Tiên thân mật tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc tại Bình Nhưỡng
VOV.VN - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thân mật chiêu đãi ông Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng sau khi đích thân ra tận sân bay để đón Tổng thống Hàn Quốc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x