Nam sinh bỏ lại xe đạp điện rồi nhảy cầu tự tử

Nam sinh bỏ lại xe đạp điện rồi nhảy cầu tự tử

VOV.VN - Sáng 28/8, ông Trần Văn Thành – Trưởng CA xã Thạch Lạc (Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử

Theo đó, vào khoảng 6h45 sáng 28/8, một số người dân và học sinh đi học buổi sáng thấy một nam thanh niên để lại xe máy điện lên cầu Thạch Đồng (xã Thạch Đồng, TP Hà Tĩnh), bỏ lại áo khoác chống nắng, cặp sách, dép cùng phương tiện rồi bất ngờ nhảy xuống sông.

nam sinh bo lai xe dap dien roi nhay cau tu tu hinh 1
Ảnh hiện trường vụ việc

Danh tính nam thanh niên này được xác định là em Đồng Trần Hưng (SN 2002, trú tại thôn Thanh Sơn, xã Thạch Lạc, huyện Thạch Hà). Gia đình Hưng có 3 chị em và Hưng là con út. Hàng xóm tỏ ra bất ngờ trước việc Hưng nhảy cầu vì theo họ, nam sinh này vốn ngoan hiền.

Theo trưởng công an xã Thạch Lạc, trước ngày xảy ra sự việc đau lòng trên, đêm 27/8, người thân phát em Hưng phát hiện cháu chơi điện muộn nên có nhắc nhở. Sáng nay Hưng vẫn đi học bình thường nhưng không hểu lý do gì lại nghĩ quẩn nhảy cầu tự tử. 

Hiện chính quyền địa phương và gia đình đang tiếp tục tìm kiếm thi thể và làm rõ thêm nguyên nhân dẫn đến cái chết của em Hưng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close