Nam thanh niên nhảy cầu Hòa Bình xuống sông Đà tự vẫn

VOV.VN - Nam thanh niên do bị trầm cảm đã ra cầu Hòa Bình gieo mình xuống dòng sông Đà tự vẫn

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30' ngày 16/4. Người dân sinh sống tại khu vực cầu Hòa Bình bắc qua sông Đà nhìn thấy một nam thanh niên đang đi trên cầu bỗng nhiên nhảy cầu xuống dòng sông.

nam thanh nien nhay cau hoa binh xuong song da tu van hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Ngay sau khi chứng kiến sự việc, nhiều người dân lập tức xuống cứu, nhưng do nước sâu, dòng chảy mạnh nên nam thanh niên đã chìm dần và mất tích trong sự bất lực của người dân.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng phường Đồng Tiến và TP Hòa Bình (Hòa Bình) đã huy động nhiều lực lượng đến cứu vớt nhưng phải đến giữa đêm, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy.

nam thanh nien nhay cau hoa binh xuong song da tu van hinh 2
Lực lượng chức năng và người dân tiến hành tìm kiếm nạn nhân.
Thông tin về vụ việc, ông Nguyễn Tiến Mạnh - Chủ tịch UBND phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình cho biết: “Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến 23h cùng ngày lực lượng chức năng phường và thành phố cũng như người dân đã tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu. Ngay sau đó người nhà đã đến nhận và xác minh được nam thanh sinh sống ở thuộc Tổ 27 phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình. Nguyên nhân ban đầu được gia đình cho biết là do nạn nhân có dấu hiệu trầm cảm và tự kỷ. Tối cùng ngày, Công an đã làm các bước thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể cho người  nhà tổ chức hậu sự”.

PC_Article_Middle

Theo nhiều người dân cho biết, nam thanh niên này sinh năm 1995 nhà ở Tổ 27 phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình./.


Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quy mô phá hủy kinh hoàng trong cháy rừng ở California (Mỹ)
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã nhấn chìm mọi thứ trong “biển lửa” kinh hoàng, làm hàng chục người thiệt mạng và khiến nhiều công trình hóa thành tro bụi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x