Nam thanh niên nhảy cầu tự tử vì “không ai cần mình“

Một nam thanh niên nhảy cầu Bính (bắc qua sông Cấm, nối quận Hồng Bàng với huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) tự tử vì cho rằng "không ai cần mình".

Trung tá Nguyễn Đức Lợi, Phân đội trưởng Phân đội Máy chỉ, Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy, Công an thành phố Hải Phòng, chiều 8/7 xác nhận, vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ cùng ngày, tại cầu Bính (bắc qua sông Cấm, thành phố Hải Phòng).
nam thanh nien nhay cau tu tu vi khong ai can minh hinh 1
Cảnh sát vớt nam thanh niên nhảy cầu lên ca nô.
Tại thời điểm này, một nam thanh niên tên Trịnh Hoàng Cường (22 tuổi, ngụ huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) ngồi ở thành cầu Bính và có biểu hiện muốn nhảy xuống sông Cấm để tự tử. Trên cầu, một số người thân của Cường liên tục thuyết phục nam thanh niên từ bỏ ý định dại dội.
Cường nói với bạn bè rằng không ai cần mình nên mới có ý định tự tử. Thanh niên này sau đó gọi điện cho bố rồi vứt điện thoại lại, nhảy xuống sông Cấm trong sự bàng hoàng của nhiều người. Rất may, sau khi tiếp nước, Cường không bị chìm.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Người dân vội hô hoán và gọi tàu thuyền dưới sông cứu nam thanh niên. Thấy vậy, 3 chiến sĩ thuộc Phân đội Cảnh sát giao thông đường thủy Máy Chỉ đã chạy ca nô ra vớt Cường lên.
Nam thanh niên sau đó được lực lượng CSGT thủy và người thân đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu trong tình trạng kiệt sức nhưng không nguy hiểm đến tính mạng./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Lê Tân/Thanh Niên
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ nữ sinh đi giao gà bị sát hại: 2 nghi phạm trực tiếp ra tay?
VOV.VN - Vương Văn Hùng khai đã cùng với Bùi Văn Công thực hiện vụ án cướp, giết nữ sinh đi giao gà.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds